DU HỌC ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG RA TRƯỜNG LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

26/07/2022
58 lượt xem

Nước Đức nổi tiếng nền giáo dục chất lượng, môi trường sống lành mạnh, cơ hội làm việc rộng mở cùng chế độ lương thưởng hấp dẫn nên hiện nay nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Đức. Hơn hết, trong vài năm trở lại đây, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người quan tâm một trong những ngành học quan trọng và được nhiều người lựa chọn theo học đó là điều dưỡng. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin hữu về việc du học Đức ngành điều dưỡng.

Xem thêm

DU HỌC ĐỨC NGHỀ ĐẦU BẾP 2022

19/05/2022
293 lượt xem

Có câu nói rằng ” Nấu ăn là 1 nghệ thuật còn đầu bếp là 1 nghệ sỹ“. Nếu muốn trở thành 1 nghệ sỹ, bạn cần những hành trang nào? Để hiểu hơn về du học nghề Đức nghề đầu bếp 2022, mời các bạn cùng tìm hiểu việc học nghề đầu bếp tại Đức nhé!

Xem thêm

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC NĂM 2022

13/04/2022
454 lượt xem

Trong những năm gần đây, du học nghề Đức đang dần trở lên phổ biến với nhiều em học sinh và các vị phụ huynh. Với ưu điểm không mất chi phí học nghề tại Đức và còn được học tập trong môi trường hàng đầu thế giới, rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn đăng ký du học nghề Đức.

Xem thêm

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC NĂM 2022

13/02/2022
338 lượt xem

Trong những năm gần đây ngành điều dưỡng tại Đức được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Vậy lý do gì khiến ngành điều dưỡng tại Đức lại trở lên hot đến vậy?

Xem thêm

DU HỌC NGHỀ Ở ĐỨC – CHƯƠNG TRÌNH THU HÚT DU HỌC SINH VIỆT NAM

04/10/2021
734 lượt xem

Cộng hòa Liên bang Đức được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, luôn nằm trong top đầu thế giới. Không khó hiểu khi hằng năm, lượng du học sinh Việt tại Đức tăng đều 20-30%. Hiện tại, quốc gia này đang triển khai khá nhiều chương trình học tập, mở ra cơ hội lớn để du học sinh Việt nói riêng, các nước khác nói chung có thể phát triển tốt tương lai.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký