Hotline: 0815775566

DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ?

02/09/2021
423 lượt xem

Điều dưỡng là nghề phần lớn được lựa chọn khi du học Đức. Ta có thể hiểu một cách đơn giản là chăm sóc người già/bệnh. Việc học và làm sẽ liên quan đến phát triển kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực này.

Xem thêm

DU HỌC NGHỀ ĐỨC GỒM NHỮNG NGÀNH NÀO???

31/08/2021
959 lượt xem

Bạn đã chọn nước Đức làm điểm đến du học nghề. Bạn vẫn phân vân không biết du học nghề Đức gồm những ngành nào? Việc chọn ngành nghề phù hợp với từng học sinh là rất quan trọng. Để đưa ra quyết định đúng đắn, các bạn cần có đủ thông tin chính xác.

Xem thêm

DU HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC CƠ HỘI CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM

29/08/2021
554 lượt xem

Ngày nay việc học đại học không còn là mơ ước của nhiều bạn trẻ, thay vì học trong nước họ lại lựa chọn môi trường học tập và làm việc ở nước ngoài. Và một trong những lựa chọn nhận được quan tâm đó chính là du học nghề đầu bếp tại Đức.

Xem thêm

KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ ĐỒ SANG ĐỨC CHO DU HỌC SINH

28/08/2021
358 lượt xem

Trước khi bắt đầu cuộc sống của một du học sinh bao giờ cũng gặp nhiều bỡ ngỡ trước môi trường mới, nền văn hóa mới. Do đó trước khi đi, cần chuẩn bị đồ sang Đức thật chu đáo để tránh những thiếu thốn không cần thiết thủa chân ướt chân ráo nơi đất khách quê người.

Xem thêm

TRỌN BỘ HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC ĐỨC GỒM NHỮNG GÌ?

26/08/2021
395 lượt xem

Xin visa là bước đầu tiên để bắt đầu hành trình du học Đức. Vì thế việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du học Đức cực kỳ quan trọng để đảm bảo thành công và thuận lợi. Nhờ đó, con đường “Đức tiến” gần như trải rộng trước mắt.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký