Hotline: 0339 660 116

KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ ĐỒ SANG ĐỨC CHO DU HỌC SINH

28/08/2021
150 lượt xem

Trước khi bắt đầu cuộc sống của một du học sinh bao giờ cũng gặp nhiều bỡ ngỡ trước môi trường mới, nền văn hóa mới. Do đó trước khi đi, cần chuẩn bị đồ sang Đức thật chu đáo để tránh những thiếu thốn không cần thiết thủa chân ướt chân ráo nơi đất khách quê người.

Xem thêm

TRỌN BỘ HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC ĐỨC GỒM NHỮNG GÌ?

26/08/2021
180 lượt xem

Xin visa là bước đầu tiên để bắt đầu hành trình du học Đức. Vì thế việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du học Đức cực kỳ quan trọng để đảm bảo thành công và thuận lợi. Nhờ đó, con đường “Đức tiến” gần như trải rộng trước mắt.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN XIN VISA DU HỌC ĐỨC CHI TIẾT

25/08/2021
213 lượt xem

Đừng bỏ qua hướng dẫn điền đơn xin visa du học Đức bởi đây tờ khai xin cấp thị thực này một trong những yêu cầu bắt buộc phải có để xét duyệt hồ sơ xin visa của bạn. Bất cứ ai du học Đại học, du học nghề hay đào tạo đều phải có.

Xem thêm

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DU HỌC NGHỀ ĐỨC VÀ DU HỌC NGHỀ NHẬT BẢN

24/08/2021
177 lượt xem

Hiện nay, du học nghề đang nổi lên như là một xu hướng mới trong giới trẻ. Nước Đức và Nhật Bản đang là hai điểm đến lớn cho những bạn muốn du học nghề. Bài viết sẽ cùng làm rõ những khác biệt cơ bản về chương trình du học nghề tại hai quốc gia này.

Xem thêm

DU HỌC NGHỀ ĐỨC CÓ ĐƯỢC LÀM THÊM KHÔNG?

22/08/2021
165 lượt xem

Làm thêm là nhu cầu chính đáng của bất kỳ du học sinh nào tại Đức. Chính vì vậy rất nhiều bạn thắc mắc không biết Du Học Nghề Đức Có Được Làm Thêm Không?

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký