Hotline: 0815775566

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN ĐI DU HỌC ĐỨC NGAY HÔM NAY

20/04/2021
438 lượt xem

Trong các cuộc khảo sát tại trường học thì Đức là một trong những nước được các sinh viên quốc tế yêu thích nhất và được lựa chọn làm điểm đến du học. Vậy những lý do nào khiến bạn muốn đi du học Đức ngay hôm nay?

Xem thêm

DU HỌC ĐỨC MIỄN PHÍ 100% CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ?

09/04/2021
1.782 lượt xem

Đức không chỉ là quốc gia sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu Châu Âu mà đất nước này còn có rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt đối với du học sinh du học tại Đức. Một trong những chính sách không thể không kể đến đó là miễn học phí 100% cho du học sinh. Vậy du học sinh cần đáp ứng những điều kiện gì để được du học Đức miễn phí? Cùng EC Group giải đáp thắc mắc này nhé.

Xem thêm

DU HỌC ĐỨC - CON ĐƯỜNG DU HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

09/04/2021
1.360 lượt xem

Theo thống kê, Đức đứng thứ 3 thế giới về số lượng học sinh, sinh viên quốc tế đến nhập học, chỉ sau Mỹ và Anh. Với chất lượng đào tạo giáo dục nằm trong top đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, CHLB Đức đã trở thành một điểm đến được giới du học sinh ưa chuộng nhất.

Xem thêm

KINH NGHIỆM VIỆC LÀM THÊM KHI ĐI DU HỌC ĐỨC

07/04/2021
528 lượt xem

Trang Study in Germany cung cấp một số thông tin giúp cải thiện cơ hội tìm việc làm bán thời gian của của du học sinh đang học tập tại Đức.

Xem thêm

TIẾNG ĐỨC CÓ THỰC SỰ KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG TƯỢNG?

05/04/2021
715 lượt xem

Bạn đang vô cùng hào hứng với dự định du học Đức của mình, nhưng tiếng Đức với chứng chỉ B1 (một trong những điều kiện cần có để có thể được xem xét xuất cảnh sang Đức) làm tim bạn hẫng mất một nhịp? Có vẻ như những lời đồn thổi về sự khó nhằn của tiếng Đức đã ám ảnh bạn quá rồi. Cùng EC Group tìm hiểu cụ thể hơn về thứ ngôn ngữ bản địa được nói nhiều nhất ở châu Âu này nhé.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký