Hotline: 0815775566

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC) 2023

13/04/2023
1.666 lượt xem

Đài Loan (Trung Quốc) cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình học đa dạng từ chương trình Ngôn ngữ, Đại học, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ. Sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa tùy theo năng lực của mình. Các ngành đào tạo bằng tiếng Anh chủ yếu là các ngành về kinh tế, kinh doanh, thương mại, quản trị du lịch khách sạn…

Xem thêm

TOP NHƯNG NGÀNH HỌC THẾ MẠNH CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC) MÀ DU HỌC SINH CẦN BIẾT

02/04/2023
1.417 lượt xem

Hiện tại, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học Đài Loan (Trung Quốc) bởi đây là khu vực có nền giáo dục chất lượng cao, đứng trong top 4 của châu Á. Tuy nhiên, ngành học nào đang hot và tương lai sẽ tìm được việc có mức lương hấp dẫn? Hãy để EC Group giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Xem thêm

SỰ KHÁC NHAU GIỮA DU HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC) HỆ QUỐC TẾ CHUYÊN BAN, HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM VÀ HỆ TỰ TÚC

25/03/2023
256 lượt xem

Đài Loan (Trung Quốc) đang ngày càng khẳng định bản thân là điểm đến thu hút nhiều du học sinh bậc nhất Châu Á. Không chỉ bao gồm hệ tự túc thông thường mà còn có hệ vừa học vừa làm. Nhưng gần đây, hệ chuyên ban quốc tế cũng là hình thức du học Đài Loan (Trung Quốc) đang được các bạn trẻ quan tâm. Vậy bạn đã biết ba hệ du học Đài Loan (Trung Quốc) này có gì đặc biệt chưa? Hãy để EC Group giải đáp thắc mắc của các bạn nhé!

Xem thêm

CÁC NGÀNH HỌC ĐƯỢC SINH VIÊN VIỆT NAM LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT KHI DU HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC)

25/03/2023
566 lượt xem

Tìm hiểu thông tin và chọn lựa ngành học phù hợp là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn đang có ý định du học Đài Loan (Trung Quốc). Thấu hiểu được điều đó, du học EC Group đã cập nhật và tổng hợp các ngành học được các bạn Việt Nam lựa chọn nhất khi du học Đài Loan (Trung Quốc) nhé!

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC) 2023

20/03/2023
508 lượt xem

Đài Loan (Trung Quốc) hiện nay đang được xem là một trong những điểm đến cực kỳ lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn đi du học bởi nền giáo dục tốt, mức phí hợp lý, nhiều học bổng hấp dẫn cũng như cơ hội tìm việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Do vậy, số lượng các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn du học Đài Loan đang có xu hướng tăng mạnh vào mỗi năm. Bằng chứng là theo thống kê của MOE năm 2017, trong số 117.970 sinh viên quốc tế du học Đài Loan, có tới 37.999 sinh viên đến từ các quốc gia thuộc Chính sách mới về phía Nam của Đài Loan. Đối với nguồn sinh viên lớn nhất từ Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ hai ở 7.339, tiếp theo là Indonesia với 6,453 và Thái Lan với 2,125. Như vậy có thể thấy được sức hút mạnh mẽ của quốc gia này đối với các bạn học sinh sinh viên. Trong bài viết dưới đây của EduCareer, hãy cùng update thông tin mới nhất về điều kiện du học Đài Loan năm 2021 nhé!

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký