Hotline: 0339 660 116

CÁC NGÀNH HỌC ĐƯỢC SINH VIÊN VIỆT NAM LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

Cỡ chữ
Tìm hiểu thông tin và chọn lựa ngành học phù hợp là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn đang có ý định du học Đài Loan. Những câu hỏi như: Nên chọn ngành nào khi du học Đài Loan? Triển vọng nghề nghiệp của ngành đó như thế nào?... được các bạn đặt ra nhiều nhất. Thấu hiểu được điều đó, du học EduCareer đã cập nhật và tổng hợp Top các ngành học được các bạn Việt Nam lựa chọn nhất khi du học Đài Loan nhé!

1. Quản trị kinh doanh

 

Kinh doanh là 1 trong các ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, kéo theo đó là mức độ cạnh tranh trong ngành ngày 1 gay gắt. Do đó mà nhu cầu trang bị kỹ năng lãnh đạo và kiến thức chuyên sâu về kinh tế và tài chính ngày càng trở nên lớn hơn. Đài Loan được đánh giá là 1 quốc gia có khả năng thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Ngành Quản trị kinh doanh tại Đài Loan thường xuyên được đổi mới và nâng cao, nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên môn cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Chính vì thế mà du học Đài Loan ngành Quản trị kinh doanh là 1 lựa chọn đúng đắn.

Bên cạnh đó, Quản trị kinh doanh cũng là 1 ngành rất “hot” tại Việt Nam vì có nhiều công ty nước ngoài đang chú trọng đầu tư vào nước ta. Chính vì thế mà các bạn sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Đài Loan khi quay trở về nước có rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

2. Công nghệ thông tin

 

Đài Loan cũng là đích đến du học hấp dẫn đối với những bạn mong muốn theo học ngành Công nghệ thông tin tại đây vì các trường đào tạo ngành này tại Đài Loan đều có cơ sở vật chất tốt cùng trang thiết bị học tập hiện đại, mang đến cho sinh viên theo học môi trường học tập và đào tạo chất lượng. Bên cạnh đó, so với các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc… đầu vào ngành Công nghệ thông tin của Đài Loan cũng không quá khắt khe.

Tỷ lệ thất nghiệp của ngành này trên thế giới gần như bằng 0 vì các công việc trong lĩnh vực ngành hiện đang thiếu hụt nhân lực. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn du học Đài Loan ngành Công nghệ thông tin nhé!

3. Du lịch Nhà hàng Khách sạn

 

Ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn (DLNHKS) là 1 trong những lựa chọn “hot” nhất hiện nay với vô vàn cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều quốc gia trên thế giới đang chú trọng, thậm chí đưa DLNHKS trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, trong đó có Đài Loan. Với những bạn có tính hướng ngoại, năng động, thích đi đây đi đó thì thì có thể cân nhắc lựa chọn học DLNHKS tại Đài Loan.

4. Điện tử

 

Đây là 1 ngành hiện đang rất “hot” và được nhiều bạn quan tâm, đặc biệt là các bạn nam. Ngành Công nghệ thông tin phát triển kéo theo ngành Điện tử cũng phát triển theo. Các bạn có mong muốn du học Đài Loan ngành Điện tử sẽ có rất nhiều lựa chọn vì tại Đài Loan có rất nhiều trường đào tạo ngành này. Hiện nay, tại cả Đài Loan và Việt Nam thì Điện tử vẫn là ngành nghề thu hút nhiều lao động với mức lương khá ổn định.

5. Sư phạm

Nếu có mong muốn du học Đài Loan ngành Sư phạm thì lựa chọn Đài Loan sẽ là 1 trong những gợi ý không tồi. Các trường đại học tại Đài Loan có vị trí cao thuộc Top 300 đại học đào tạo ngành Sư phạm tốt nhất. Những điều này chứng tỏ ưu thế của quốc gia này với những quốc gia khác trong cùng khu vực. Những đại học đào tạo tốt ngành Sư phạm tại Đài Loan có thể kế đến như Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan, Đại học quốc gia Chengchi, Đại học quốc gia Chung Hsing…

6. Các ngành học khác

Ngoài Top các ngành học kể trên, các bạn có thể lựa chọn các ngành học khác như Y Dược, Truyền thông, Công nghệ sinh học… Mỗi ngành học đều có thế mạnh khác nhau đòi hỏi các bạn phải cân nhắc khi lựa chọn theo học.

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký