CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 3/2020

Cỡ chữ
Hầu hết các trường Đại học Hàn Quốc đã dừng tuyển sinh kỳ tháng 3, để lại nhiều tiếc nuối đối với không ít các bạn học sinh Việt đang muốn đi du học ngay. Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học danh tiếng Hàn Quốc, EC Group được tin tưởng lựa chọn để tuyển sinh bổ sung gấp cho kỳ tháng 3/2020.
 
1. “Hẫng” mất du học Hàn kỳ tháng 3 thực sự là nỗi nuối tiếc lớn
Lỡ mất kỳ tháng 3 là bạn đã lỡ mất cả một mùa xuân đầy hương sắc của xứ sở kim chi. Thời điểm này, thời tiết Hàn Quốc tương đối dễ chịu, du học sinh Việt sẽ không bị “shock nhiệt” khi tiết trời xuân của hai nước Việt – Hàn không có quá nhiều khác biệt. Còn gì thú vị hơn khi bạn được hòa mình vào những không gian ngập tràn màu sắc của các loài hoa: anh đào, cải dầu, đỗ quyên, hoa mơ…

 
Cải dầu vàng óng khiến mùa xuân Hàn Quốc đậm sắc hơn

Lỡ mất kỳ tháng 3 là bạn đã lỡ mất một mùa lễ hội đặc sắc. Đây là những lễ hội mùa xuân của Hàn Quốc khiến các bạn du học sinh của EC Group phải xuýt xoa, mê mẩn: lễ hội lửa trên đảo Jeju, lễ hội hoa sen tại thủ đô Seoul, lễ hội bùn tại Boryeong, lễ hội câu cá hồi trên băng ở Sancheoneo Hwacheon…

Quan trọng nhất, đi kỳ tháng 3, bạn sẽ có vừa đủ thời gian để trau dồi vốn tiếng Hàn cũng như tìm hiểu văn hóa xứ kim chi. Lợi ích của việc có tiếng Hàn tốt chắc hẳn các bạn đều đã biết rồi: tăng cơ hội nhận học bổng, dễ xin việc làm thêm, dễ hòa nhập hơn…
Thế nên, nhất định nắm lấy cơ hội hiếm hoi cuối cùng dưới đây các bạn nhé!
 
2. Đại học Handong Global - Hàn Quốc tuyển bổ sung kỳ tháng 3
Điều kiện tuyển sinh:
- Nam/ nữ sinh năm 1992 – 2001 (có ưu tiên đối với các bạn sinh từ 1992 – 1995)
- GPA : 6,0 trở lên
- Không giới hạn vùng miền (đây là điểm sáng đặc biệt với các bạn có hộ khẩu miền Trung muốn đi du học Hàn).
 
Thông tin chung về trường Đại học Handong Global:
Đại học Handong Global được thành lập năm 1994 tại thành phố Pohang, Gyeongbuk. Đây là thành phố đang có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế, cũng là nơi tọa lạc của nhà máy thép Posco, Hyundai Steel lớn nhất xứ Hàn. Về mặt lịch sử, tuy là ngôi trường trẻ song Handong lại được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn bởi chính sức trẻ của nó. Trường có triết lý giáo dục rõ ràng, tôn trọng đa dạng tôn giáo, hướng đến môi trường giáo dục toàn cầu.

 
Một góc Đại học Handong Global

Handong Global là trường tư thục đào tạo đa ngành, đáp ứng đa dạng nguyện vọng ngành học của sinh viên. Một số ngành/ chuyên ngành để các bạn có thể tham khảo:

Khoa Kỹ thuật:
- Cơ khí
- Điều khiển tự động
- Máy tính & Kỹ thuật điện
- Công nghệ thông tin
- Kỹ thuật môi trường – không gian
- Thương mại toàn cầu
- Hội tụ ICT

Khoa Xã hội – Nhân văn
- Ngôn ngữ và văn học
- Luật
- Quản trị kinh doanh
- Tư vấn tâm lý
- Nghiên cứu quốc tế
- Khoa học đời sống
- Phúc lợi xã hội
- Thiết kế hội tụ

Khoa Nghệ thuật
- Truyền thông – Nghệ thuật
 
Học phí
- Khoa Kỹ thuật: 3,874,000 won/kỳ (~ 80 triệu)
- Khoa Xã hội – Nhân văn: 3,019,000 won/kỳ (~ 60 triệu)
- Khoa Nghệ thuật: 3,874,000 won/kỳ (~ 80 triệu)
- Phí học tiếng: 1,200,000 won/kỳ (~ 25 triệu)
 
Học bổng
Nếu có vốn tiếng Hàn tốt, thành tích học tập xét chung tốt, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội được nhận học bổng hấp dẫn của trường:

Học bổng cho sinh viên nhà trường có thành tích học tập tốt:
- Sinh viên nằm trong top 10% sinh viên ưu tú của lớp: được miễn phí nhập học và 50% học phí
- Sinh viên nằm trong top 30% sinh viên ưu tú của lớp: được miễn phí nhập học và 30% học phí.

Học bổng Handong Cornerstone:
- Dành cho 15 – 20 sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt từ các nước đang phát triển và được phía Hàn Quốc chỉ định: được nhận học bổng 50 – 100% học phí, ngoài ra còn được trợ cấp bữa ăn.

Tại trường Đại học Handong Global, du học sinh quốc tế sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động tập thể, chẳng hạn như: Lễ hội văn hóa toàn cầu. Tại lễ hội này, sẽ có nhiều đại diện từ nhiều nền văn hóa khác nhau đến tham dự, bạn sẽ nhận thấy sự đa dạng màu sắc văn hóa cũng như được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký