NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY KHI ĐẶT CHÂN TỚI ĐỨC

04/09/2021
112 lượt xem

Đi du học là một quyết định quan trọng đối với mỗi bạn du học sinh. Nó không đơn thuần chỉ là việc bạn sẽ đi học xa mà còn thay đổi rất nhiều cuộc sống của bạn. Bạn sẽ phải làm quen với một đất nước mới, nền văn hóa mới, môi trường sống mới, bạn bè, học tập…

NHỮNG NGÀNH NGHỀ LƯƠNG CAO NHẤT NƯỚC ĐỨC HIỆN NAY

04/09/2021
177 lượt xem

Thành công nghề nghiệp tương lai phụ thuộc quan trọng vào sự lựa chọn ngành nghề hôm nay của bạn. Đặc biệt với những bạn muốn đi du học Đức. Mùa tuyển sinh đang đến gần, nhiều bạn học sinh đang rất khó khăn khi lựa chọn nghề nghiệp. Có vô vàn những thắc mắc về nghề nghiệp, nên chọn nghề nào, theo tiêu chi nào, thu nhập ra sao?

SAU KHI TỐT NGHIỆP NGHỀ TẠI ĐỨC CÓ KHÓ XIN VIỆC HAY KHÔNG?

03/09/2021
116 lượt xem

Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn những điều cần biết khi tìm việc làm. Từ đó bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi trong tìm việc làm ở Đức nhé!

NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẸP NỔI TIẾNG TẠI TRUNG QUỐC BẠN NÊN BIẾT

03/09/2021
269 lượt xem

Chính vì có nền kinh tế phát triển mà cơ sở vật chất cũng là một thế mạnh của các trường ĐH Trung Quốc. Nếu bạn đang có ý định du học Trung Quốc thì hãy cùng tìm hiểu về một số trường đại học siêu nổi tiếng và siêu lung linh nhé!

VĂN HÓA HALLYU ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC TẠI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

01/09/2021
110 lượt xem

Ngoài việc gắn liền với sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí và đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho Hàn Quốc, làn sóng văn hóa Hallyu cũng đang ngày càng nổi tiếng và gây tác động rất lớn đến nhiều nền văn hóa quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy làn sóng Hallyu thực chất là gì và tại sao nó lại có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt như vậy.

KHÁM PHÁ NƯỚC ĐỨC BẰNG CÁC PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG

01/09/2021
70 lượt xem

Bạn đã từng nghĩ đến việc du lịch khám phá nước Đức bằng phương tiện công cộng chưa? Với 1 hệ thống phương tiện giao thông công cộng cực kỳ hiện đại và thuận tiện thì đây là một ý tưởng rất thú vị đó!

NHỮNG LỄ HỘI ĐẶC SẮC Ở HÀN QUỐC DỊP CUỐI NĂM

31/08/2021
225 lượt xem

Hãy cùng EC Group tìm hiểu những lễ hội đặc sắc tại Hàn Quốc dịp cuối năm nay nhé!

MẸO ĐỂ TÌM ĐỒ VẬT ĐÁNH MẤT TRÊN TÀU ĐIỆN NGẦM SEOUL

29/08/2021
61 lượt xem

Giờ đây, du khách đến Seoul nếu không may bị thất lạc hành lý trên tàu điện ngầm đường 1 – 8, có thể dễ dàng định vị được vị trí đồ đạc của mình một cách nhanh chóng! Bạn chỉ cần gửi thông tin đến Cơ quan Cảnh sát Quốc gia qua điện thoại hoặc thông báo trực tuyến.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HIỆU QUẢ BẢO HIỂM Y TẾ QUỐC DÂN CHO DU HỌC SINH Ở HÀN QUỐC

16/08/2021
134 lượt xem

Theo chính sách mới từ năm 2021, sinh viên nước ngoài ở Hàn Quốc cũng phải bắt buộc đăng ký bảo hiểm y tế quốc dân khi cư trú ở Hàn Quốc từ 06 tháng trở lên. Như vậy là toàn bộ người nước ngoài khu cư trú ở Hàn Quốc từ 06 tháng trở lên đều phải đóng bảo hiểm y tế quốc dân theo diện đi làm hoặc theo diện khu vực.

CÁCH LỰA CHỌN CHỖ Ở KHI ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

15/08/2021
94 lượt xem

Chỗ ở là một trong những vấn đề được khá nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi chuẩn bị lên đường du học. Đối với du học Đài Loan thì ký túc xá được nhiều bạn lựa chọn và có chi phí khá hợp lỳ. Tuy nhiên, tùy theo hoàn cảnh và điều kiện của bản thân, bạn có thể lựa chọn các hình thức chỗ ở khác. Trong bài viết này EduCareer xin tổng hợp lại một số hình thức nhà ở cho sinh viên du học Đài Loan tham khảo cũng như một số lưu ý trong quá trình thuê nhà nhé.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký