NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY KHI ĐẶT CHÂN TỚI ĐỨC

04/09/2021
258 lượt xem

Đi du học là một quyết định quan trọng đối với mỗi bạn du học sinh. Nó không đơn thuần chỉ là việc bạn sẽ đi học xa mà còn thay đổi rất nhiều cuộc sống của bạn. Bạn sẽ phải làm quen với một đất nước mới, nền văn hóa mới, môi trường sống mới, bạn bè, học tập…

NHỮNG NGÀNH NGHỀ LƯƠNG CAO NHẤT NƯỚC ĐỨC HIỆN NAY

04/09/2021
355 lượt xem

Thành công nghề nghiệp tương lai phụ thuộc quan trọng vào sự lựa chọn ngành nghề hôm nay của bạn. Đặc biệt với những bạn muốn đi du học Đức. Mùa tuyển sinh đang đến gần, nhiều bạn học sinh đang rất khó khăn khi lựa chọn nghề nghiệp. Có vô vàn những thắc mắc về nghề nghiệp, nên chọn nghề nào, theo tiêu chi nào, thu nhập ra sao?

SAU KHI TỐT NGHIỆP NGHỀ TẠI ĐỨC CÓ KHÓ XIN VIỆC HAY KHÔNG?

03/09/2021
218 lượt xem

Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn những điều cần biết khi tìm việc làm. Từ đó bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi trong tìm việc làm ở Đức nhé!

KHÁM PHÁ NƯỚC ĐỨC BẰNG CÁC PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG

01/09/2021
139 lượt xem

Bạn đã từng nghĩ đến việc du lịch khám phá nước Đức bằng phương tiện công cộng chưa? Với 1 hệ thống phương tiện giao thông công cộng cực kỳ hiện đại và thuận tiện thì đây là một ý tưởng rất thú vị đó!

CHLB ĐỨC LỌT TOP 1/10 QUỐC GIA TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN TRẺ THÍCH LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

13/02/2021
327 lượt xem

Không chỉ là cơ hội tìm kiếm việc làm, các bạn trẻ thuộc thế hệ Y (những người trong độ tuổi lao động từ 22-37) thích làm việc ở nước ngoài còn có những tiêu chí đánh giá về thu nhập, chi phí, giá cả xã hội, nhu cầu giải trí... trước khi quyết định điểm đến.

DU HỌC CHLB ĐỨC CÓ GÌ HẤP DẪN VỚI DU HỌC SINH VIỆT NAM?

05/03/2020
1.160 lượt xem

Với kinh tế phát triển, nền giáo dục tốt và các chính sách phúc lợi dành cho cư dân cao, Đức đang ngày càng thu hút thêm nhiều du học sinh Việt Nam và các nước khác tới đây du học và nhập cư. Hãy cùng EduCareer tìm hiểu những điều thú vị về du học CHLB Đức nhé.

TỔNG QUAN CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI 5 THÀNH PHỐ CỦA ĐỨC

20/12/2019
447 lượt xem

Lựa chọn thành phố cư trú có ảnh hưởng lớn tới mức độ chi tiêu trong thời gian du học Đức của bạn. Trang Studying in Germany đã lập bảng so sánh tổng quan chi phí sinh hoạt tại 5 thành phố Bielefeld, Frankfurt (Oder), Halle, Krefeld, Passau và thủ đô Berlin (đơn vị euro).

ĐỂ Ở LẠI ĐỨC LÀM VIỆC, BẠN CẦN BIẾT?

19/12/2019
653 lượt xem

Là nền kinh tế lớn thứ tư thế giới năm 2018 (số liệu do Ngân hàng thế giới cung cấp), Đức là quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất châu Âu với 3% tính đến tháng 5/2019. Trong đó, tỷ lệ người không có việc làm tại các thành phố lớn như Berlin hay Munich thấp hơn rất nhiều bởi các công ty, doanh nghiệp đặt tại đây tạo ra vô số việc làm.

NHỮNG SỰ THẬT BẠN NÊN BIẾT VỀ NỀN GIÁO DỤC ĐỨC

19/12/2019
353 lượt xem

Đức sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao và là đất nước đáng sống thứ tư trên thế giới theo khảo sát năm 2019 của US News and World Report.

4 ĐIỂM CẦN NHỚ ĐỂ HIỂU VÀ SỐNG CHAN HÒA VỚI NGƯỜI ĐỨC

20/11/2019
958 lượt xem

Người Đức có những nét tính cách khá đặc biệt, xuất phát từ chính văn hóa lối sống của quốc gia này. Phong tục tập quan và tính cách của người Việt không nhiều lắm những điểm tương đồng với người Đức. Bởi thế, nếu quyết định đi du học Đức, bạn cần tìm hiểu kỹ thói quen, lối sống… của người bản xứ để không bị “shock văn hóa” khi học tập tại đây.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký