VĂN HÓA HALLYU ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC TẠI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

01/09/2021
110 lượt xem

Ngoài việc gắn liền với sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí và đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho Hàn Quốc, làn sóng văn hóa Hallyu cũng đang ngày càng nổi tiếng và gây tác động rất lớn đến nhiều nền văn hóa quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy làn sóng Hallyu thực chất là gì và tại sao nó lại có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt như vậy.

NHỮNG LỄ HỘI ĐẶC SẮC Ở HÀN QUỐC DỊP CUỐI NĂM

31/08/2021
225 lượt xem

Hãy cùng EC Group tìm hiểu những lễ hội đặc sắc tại Hàn Quốc dịp cuối năm nay nhé!

MẸO ĐỂ TÌM ĐỒ VẬT ĐÁNH MẤT TRÊN TÀU ĐIỆN NGẦM SEOUL

29/08/2021
61 lượt xem

Giờ đây, du khách đến Seoul nếu không may bị thất lạc hành lý trên tàu điện ngầm đường 1 – 8, có thể dễ dàng định vị được vị trí đồ đạc của mình một cách nhanh chóng! Bạn chỉ cần gửi thông tin đến Cơ quan Cảnh sát Quốc gia qua điện thoại hoặc thông báo trực tuyến.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HIỆU QUẢ BẢO HIỂM Y TẾ QUỐC DÂN CHO DU HỌC SINH Ở HÀN QUỐC

16/08/2021
134 lượt xem

Theo chính sách mới từ năm 2021, sinh viên nước ngoài ở Hàn Quốc cũng phải bắt buộc đăng ký bảo hiểm y tế quốc dân khi cư trú ở Hàn Quốc từ 06 tháng trở lên. Như vậy là toàn bộ người nước ngoài khu cư trú ở Hàn Quốc từ 06 tháng trở lên đều phải đóng bảo hiểm y tế quốc dân theo diện đi làm hoặc theo diện khu vực.

BÍ QUYẾT PHỎNG VẤN XIN VIỆC Ở CÔNG TY HÀN QUỐC

10/08/2021
118 lượt xem

Khi đi xin việc ở Công ty Hàn Quốc, cần chú ý những điều gì? Phải chuẩn bị ra sao để có một buổi phỏng vấn thành công? Các bạn hãy cùng EC Group tham khảo 9 bí quyết sau nhé!

NHỮNG THÓI QUEN VỀ VĂN HÓA HÀN QUỐC DU HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA

23/11/2019
685 lượt xem

Để giúp các bạn du học sinh hòa nhập tối hơn với môi trường của đất nước Hàn Quốc, EC Group giới thiệu đến bạn 10 nét văn hóa đặc trưng của đất nước Hàn quốc mà ai cũng cần phải biết.

NHỮNG ĐIỀU DU HỌC SINH CẦN BIẾT ĐỂ TRÁNH NGỠ NGÀNG KHI ĐẾN HÀN QUỐC

23/11/2019
453 lượt xem

Du học sinh Hàn Quốc có khá nhiều thuận lợi khi văn hóa Hàn và Việt có rất nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên vẫn có những điểm độc đáo trong sinh hoạt của người Hàn mà nếu không biết trước, sinh viên quốc tế rất có thể sẽ gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký