Hotline: 0339 660 116

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN?

25/10/2022
128 lượt xem

Hồ sơ du học luôn là một phần quan trọng trong công cuộc chuẩn bị theo đuổi ước mơ tại nơi đất khách quê người. Bộ hồ sơ du học sẽ là thước đo quan trọng quyết định bạn có đủ tiêu chuẩn để được nhận vào trường, được nhận học bổng và quan trọng hơn hết là có thể đỗ visa để bay sang nước bạn hay không. Vậy làm thể nào để xây dựng một bộ hồ sơ đầy đủ? Với kinh nghiệm nhiều năm giúp đỡ các bạn du học sinh Việt Nam hoàn thành ước mơ du học Đài Loan, EC Group sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ du học sao cho đầy đủ nhất nhé.

Xem thêm

SỰ KHÁC NHAU GIỮA DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ QUỐC TẾ CHUYÊN BAN, HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM VÀ HỆ TỰ TÚC

25/10/2022
173 lượt xem

Đài Loan đang ngày càng khẳng định bản thân là điểm đến thu hút nhiều du học sinh bậc nhất Châu Á. Không chỉ bao gồm hệ tự túc thông thường mà còn có hệ vừa học vừa làm. Nhưng gần đây, hệ chuyên ban quốc tế cũng là hình thức du học Đài Loan đang được các bạn trẻ quan tâm. Vậy bạn đã biết ba hệ du học Đài Loan này có gì đặc biệt chưa? Hãy để EC Group giải đáp thắc mắc của các bạn nhé!

Xem thêm

ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN (NATIONAL TAIWAN UNIVERSITY)

03/08/2022
174 lượt xem

Đại học Quốc gia Đài Loan được xem là ngôi trường danh giá bậc nhất tại Đài Loan với chất lượng đào tạo cao và hệ thống giáo dục liên kết với nhiều trường thành viên. Chính vì thế, đây là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên trong và ngoài nước và là một trong những điểm đến du học Đài Loan được yêu thích nhất.

Xem thêm

ĐẠI HỌC KAINAN - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

20/07/2022
158 lượt xem

Đài Loan là một trong những nước được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và kinh tế mang đến cho du học sinh cuộc sống tốt và chương trình đào tạo tuyệt vời với mức học phí thấp. Chính vì vậy, đi du học Đài Loan là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Và một trong những ngôi trường xứng đáng để bạn lựa chọn theo học chính là Đại học Kainan. Cùng EC Group đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 2022

13/03/2022
1.551 lượt xem

Đài Loan cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình học đa dạng từ chương trình Ngôn ngữ, Đại học, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ. Sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa tùy theo năng lực của mình. Các ngành đào tạo bằng tiếng Anh chủ yếu là các ngành về kinh tế, kinh doanh, thương mại, quản trị du lịch khách sạn…

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký