ĐẠI HỌC GIAO THÔNG THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC

18/07/2022
35 lượt xem

Đại học Giao thông Thượng Hải là trường đại học lâu đời thứ hai tại Trung Quốc, và là một trong những trường danh giá và cạnh tranh nhất tại đây. Nếu bạn đang quan tâm tới du học Trung Quốc thì không nên bỏ qua ngôi trường này.

Xem thêm

ĐẠI HỌC NHÂN DÂN TRUNG QUỐC (中国人民大学) - Renmin University of China (RUC)

18/07/2022
33 lượt xem

Khi nhắc đến các trường đại học Trung Quốc chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới các trường như Đại học Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa,... nhưng ít ai biết rằng trường Đại học Nhân dân Trung Quốc cũng luôn nằm trong TOP những trường đại học đáng học nhất hiện nay. Hãy cùng EC Group đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC

13/07/2022
2.306 lượt xem

Chương trình du học nghề Trung Quốc độc quyền chỉ có tại du học EC Group. Học bổng tới 80% học phí và miễn phí ký túc xá toàn bộ thời gian làm thực hành tại các khu công nghiệp Trung Quốc.

Xem thêm

SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC DÂN TỘC QUẢNG TÂY DỄ DÀNG CÙNG EC GROUP

05/10/2021
768 lượt xem

Đại học Dân tộc Quảng Tây nằm ở thành phố Nam Ninh thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Đây là một trường đại học rất lớn, với rất nhiều các học viện cùng các chuyên ngành đào tạo đa dạng.

Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG QUỐC XẾP HẠNG TOP ĐẦU THẾ GIỚI

02/09/2021
528 lượt xem

Trong số 10 trường Đại học tốt nhất thế giới do QS xếp hạng thì riêng Trung Quốc đã chiếm 6/10 trường Đại học. Điều này là minh chứng rõ nét nhất cho thấy chất lượng giảng dạy tại Trung Quốc hiện nay tốt như thế nào.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký