Hotline: 0339 660 116

ĐỊA ĐIỂM THỰC HÀNH HƯỞNG LƯƠNG KHI THAM GIA DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC

01/11/2022
282 lượt xem

Du học Trung Quốc là ước mơ của nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam, tuy nhiên mức chi phí du học lại luôn là một vấn đề đáng ngại. Ngoài giải pháp tìm học bổng toàn phần Trung Quốc 100% học phí du học để bớt gánh nặng chi phí, các bạn sinh viên có nhu cầu du học Trung Quốc cũng thường xuyên tìm kiếm việc làm thêm tại đất nước này.

Xem thêm

XIN VIỆC LÀM TẠI TRUNG QUỐC CÓ DỄ KHÔNG?

26/10/2022
228 lượt xem

Với những bạn có nhu cầu đi du học Trung Quốc có lẽ mục đích cuối cùng là vấn đề việc làm liệu còn nhiều cơ hội và có mức lương như mong muốn. Vậy xin việc làm tại Trung Quốc sau du học có dễ không? Cùng EC Group giải đáp thắc mắc bên dưới nhé.

Xem thêm

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHU VỰC QUẢNG TÂY - TRUNG QUỐC

25/10/2022
269 lượt xem

Các trường đại học Trung Quốc đào tạo sinh viên quốc tế tập trung nhiều ở Thượng Hải, Chiết Giang, tuy nhiên chi phí học tập ở đây khá đắt vì thế nhiều du học sinh lựa Quảng Tây để du học. Cùng EC Group tìm hiểu top 3 trường đại học lớn nhất tại Quảng Tây nhé!

Xem thêm

NHỮNG NGÀNH HỌC NÊN LỰA CHỌN KHI DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC

24/10/2022
249 lượt xem

Du học Trung Quốc đang là xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập và phát triển sự nghiệp, các trường đại học tại Trung Quốc cũng có đa dạng các ngành nghề để sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ngành nào cũng có thể chọn để học một cách "đại trà" mà chỉ nên học các ngành có triển vọng dưới đây.

Xem thêm

THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC MỚI NHẤT

20/10/2022
300 lượt xem

Tháng 9 là tháng cao điểm về nhu cầu đăng ký đi du học bởi đây là thời điểm nhiều trường tuyển sinh nhất. Từ cuối tháng 8 đổ lại đây, EC Group tư vấn cho nhiều bạn về các trường và ngành nghề du học, chính vì vậy mà bài viết này EC Group sẽ tổng hợp toàn bộ Thông tin các trường tuyển sinh du học nghề Trung Quốc mới nhất cho bạn nào muốn tìm hiểu nhé!

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký