VÌ SAO ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT BẮC KINH LÀ CÁI NÔI KỸ THUẬT CỦA TRUNG QUỐC?

09/08/2021
218 lượt xem

Đại học Khoa học kỹ thuật Bắc Kinh ( University of Science and Technology Beijing, USTB ) là trường đại học trọng điểm của Trung Quốc chuyên đào tạo chuyên về khoa học kỹ thuật. Là nơi sinh sống và học tập của hơn 25.000 sinh viên, với gần một nửa đang theo đuổi bằng tốt nghiệp và hơn 1800 giảng viên giảng dạy. Nếu bạn đang có ý định du học Trung Quốc thì chắc chắn không nên bỏ qua USTB.

Xem thêm

ĐẠI HỌC HOA KIỀU QUẢNG TÂY - NƠI TRUYỀN BÁ NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA TRUNG QUỐC

05/08/2021
359 lượt xem

Nếu muốn tìm một địa điểm học tiếng và ngôn ngữ Trung Quốc ngắn hạn tốt nhất thì bạn không nên bỏ qua trường Hoa Kiều Quảng Tây. Với ưu điểm vượt trội như chương trình học đa dạng, học phí phải chăng và nhiều chương trình học bổng, trường nhanh chóng trở thanh tâm điểm quan tâm của giới du học sinh. Du học Trung Quốc tại trường Hoa Kiều Quảng Tây bạn sẽ không chỉ được học những tinh hoa văn hóa và ngôn ngữ của Trung Quốc mà còn được ngắm những cảnh đẹp tại Quảng Tây. Hãy cùng EduCareer tìm hiểu về trường này nhé.

Xem thêm

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRUNG QUỐC

27/07/2021
247 lượt xem

Trung Quốc hiện được coi là quốc gia có nền giáo dục phát triển, nhưng có chi phí học tập hợp lý nhất đối với sinh viên Việt Nam. Ngày càng nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam lựa chọn Trung Quốc là nơi để học tập và rèn luyện.

Xem thêm

DU HỌC TRUNG QUỐC CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

25/07/2021
255 lượt xem

Bạn đang có ý định du học Trung Quốc? Vậy thì ngay từ bây giờ bạn nên tìm hiểu về điều kiện du học Trung Quốc, hồ sơ du học, học phí, phí sinh hoạt. Những điều kiện về làm thêm hay các chương trình học bổng du học Trung Quốc… Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp một phần các thắc mắc ấy.

Xem thêm

CHI PHÍ DU HỌC TRUNG QUỐC CÓ RẺ HAY KHÔNG?

21/07/2021
444 lượt xem

Trung Quốc là một địa điểm du học mà rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Bởi không chỉ có ưu thế về vị trí địa lý, kinh tế, nhiều chương trình hỗ trợ du học sinh hấp dẫn mà còn có chi phí du học Trung Quốc hợp lý.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký