LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC TRUNG QUỐC

20/07/2021
156 lượt xem

Trung Quốc với hàng loạt các thành phố lớn, năng động, nổi tiếng và với những cái tên từ lâu đã gần gũi với người Việt Nam như Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Đông, Quảng Tây… Với mức chi phí chỉ lớn hơn học đại học tại Việt Nam một chút mà lại có rất nhiều ưu điểm, du học Trung Quốc ngày nay là sự lựa chọn khôn ngoan của học sinh và các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

Xem thêm

TẠI SAO BẠN NÊN ĐI DU HỌC TRUNG QUỐC?

07/05/2021
1.907 lượt xem

Hiện nay Trung Quốc đang là địa điểm du học lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến du học Trung Quốc có sức hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên du học Trung Quốc.

Xem thêm

VÌ SAO LÀ DU HỌC TRUNG QUỐC MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƯỚC PHƯƠNG TÂY?

07/05/2021
2.849 lượt xem

Những năm gần đây, Đại học Thương mại và Kinh tế đối ngoại Thượng Hải (Trung Quốc) thường được du học sinh các nước ưu ái lựa chọn. Ngôi trường top đầu Trung Quốc này đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc. Nếu có dự định du học Trung Quốc, hãy cùng EduCareer tìm hiểu một số thông tin hữu ích dưới đây.

Xem thêm

TÌM HIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUÝ CHÂU, TRUNG QUỐC

06/05/2021
2.029 lượt xem

Là trường Đại học cao cấp ở miền Tây Trung Quốc trực thuộc Bộ Giáo Dục Trung Quốc và cũng là trường duy nhất trong tỉnh Quý Dương tham gia vào dự án 211, Đại học Quý Dương từ lâu đã trở thành điểm du học mơ ước của nhiều sinh viên.

Xem thêm

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC TẠI EDUCAREER

06/05/2021
272 lượt xem

Đối với nhiều bạn, hình thức du học nghề Trung Quốc còn khá mới lạ và cũng không có nhiều thông tin để tìm hiểu. Tìm kiếm trên các cổng thông tin, truyền thông thì các bạn sẽ chỉ tìm thấy các thông tin về học bổng Trung Quốc, du học Trung Quốc hệ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ hay du học tiếng Trung Quốc mà thôi. Vậy hãy cùng EduCareer tìm hiểu về chương trình du học mới mẻ này và những lợi ích từ du học nghề Trung Quốc mà bạn sẽ nhận được từ EduCareer nhé.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký