TRUNG QUỐC - ĐIỂM NGẮM DU HỌC CỦA CÁC BẠN TRẺ

02/05/2021
302 lượt xem

Trung Quốc (TQ) đang là “điểm ngắm” cho không ít bạn trẻ khi quyết định chọn đi du học. Với những “kinh nghiệm” của một lưu học sinh Việt Nam ở Đại học Bắc Kinh (BK), Lưu Đình Khánh sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những vấn đề đặt ra xung quanh chuyện học tập và sinh sống ở nơi đây.

Xem thêm

ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI THƯỢNG HẢI: KHI DU HỌC KHÔNG PHẢI CHUYỆN CỦA RIÊNG NHÀ GIÀU

02/05/2021
1.163 lượt xem

Du học – lối đi chỉ dành riêng cho con em các gia đình có điều kiện dường như đã trở thành quan niệm lỗi thời. Một thập kỷ trở lại đây, nền giáo dục Trung Quốc đã cho thấy điều ngược lại; đưa du học trở về thuần túy là câu chuyện của đam mê lĩnh hội tri thức quốc tế, tài chính gia đình không còn là vấn đề quá nan giải.

Xem thêm

NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN TIẾT KIỆM KHI DU HỌC TRUNG QUỐC

29/04/2021
383 lượt xem

Hầu hết các bạn đều là những học sinh lần đầu đi du học nên sẽ có rất nhiều những thắc mắc về chi phí khi du học, đặc biệt là Trung Quốc. Mọi thứ tại Trung Quốc rất hiện đại, rộng lớn và chắc chắn chi phí khi sinh hoạt tại Trung Quốc sẽ đắt đỏ hơn so với Việt Nam. Hãy cùng Du học EduCareer tìm hiểu những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học Trung Quốc.

Xem thêm

NHỮNG CHUYỆN KHÔNG TƯỞNG CHỈ CÓ TẠI NỀN GIÁO DỤC TRUNG QUỐC

27/04/2021
177 lượt xem

Trong những năm qua, Trung Quốc đang nỗ lực để trở thành một trong những quốc gia đứng đầu về giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục Trung Quốc đang ngày càng hiện đại và tiến bộ. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi biết những chuyện không tưởng chỉ có tại nền giáo dục Trung Quốc.

Xem thêm

6 LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN ĐI DU HỌC TRUNG QUỐC

26/04/2021
686 lượt xem

Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết có nên du học Trung Quốc hay không thì 6 lý do dưới đây sẽ khiến bạn muốn đi du học Trung Quốc thay vì những nước khác.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký