ĐẠI HỌC DÂN TỘC QUẢNG TÂY: NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO HÁN NGỮ TỐT CỦA TRUNG QUỐC

24/04/2021
1.633 lượt xem

Đại học Dân tộc Quảng Tây là một trong những ngôi trường trọng điểm của tỉnh Quảng Tây và cũng là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Hán Ngữ tốt hàng đầu của Trung Quốc.

Xem thêm

ĐẠI HỌC BẮC KINH: TRƯỜNG ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC CỦA HỌC SINH TRUNG QUỐC

23/04/2021
416 lượt xem

Là một trong những trường đại học danh giá lâu đời nhất Trung Quốc và cũng là ngôi trường nổi tiếng về Khoa Học Xã Hội, Đại học Bắc Kinh chính là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên Trung Quốc và sinh viên quốc tế.

Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THUỘC DỰ ÁN 211 CỦA BỘ GIÁO DỤC TRUNG QUỐC

22/04/2021
209 lượt xem

Trung Quốc hiện nay đang là điểm đến lý tưởng dành cho du học của sinh viên các nước trên thế giới. Chính phủ Trung Quốc cũng có rất nhiều chính sách học bổng cực kì hấp dẫn như miễn học phí miễn kí túc xá ngoài ra còn hỗ trợ cả chi phí sinh hoạt hàng tháng, cùng nền giáo dục luôn đặt giá trị con người lên hàng đầu chính là điểm thu hút của nền giáo dục tại đất nước tỷ dân này.

Xem thêm

TÌM HIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH VÀ KINH TẾ THƯỢNG HẢI TRUNG QUỐC

22/04/2021
265 lượt xem

Trường đại học tài chính và Kinh tế Thượng Hải được thành lập năm 1917 nằm tại thành phố Thượng Hải xinh đẹp và hiện đại. Đây là trường đào tạo chuyên ngành tài chính và kinh tế nổi tiếng và được coi là một trong những trường đại học tốt nhất theo dự án 211 của Trung Quốc.

Xem thêm

TÌM HIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ QUẾ LÂM

21/04/2021
159 lượt xem

Trường đại học khoa học công nghệ Quế Lâm có mục tiêu là đào tạo những kỹ thuật sư tài năng đóng góp vào sự phát triển của khoa học công nghệ của quốc gia và toàn thế giới

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký