NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KỲ THI SHK 2021

15/04/2021
154 lượt xem

HSK phù hợp với những người yêu thích tiếng Hán. Hay những người cần có chứng chỉ HSK để đi học tập, làm việc tại Trung Quốc.

Xem thêm

CHỨNG CHỈ TIẾNG TRUNG HSK CÓ NHỮNG CẤP BẬC NÀO?

15/04/2021
647 lượt xem

Với những bạn đang học tiếng Trung hay có ý định du học Trung Quốc thì chứng chỉ HSK là một chứng chỉ quan trọng cần phải hiểu rõ. Hãy cùng EduCareer tìm hiểu về chứng chỉ SHK và những cấp bậc của chứng chỉ này nhé.

Xem thêm

VÌ SAO DU HỌC TRUNG QUỐC LẠI THU HÚT ĐẾN VẬY?

15/04/2021
878 lượt xem

Hiện nay, có hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế chọn du học tại Trung Quốc. Vậy điều gì khiến cho du học Trung Quốc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy? Các bạn hãy cùng EduCareer khám phá ngay nào!

Xem thêm

NHỮNG LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC MỚI NHẤT

14/04/2021
546 lượt xem

Theo thông tin mới nhất hiện nay, học bổng Trung Quốc hiện có 7 loại với nhiều lợi ích hấp dẫn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến Trung Quốc theo học.

Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHIẾT GIANG, TRUNG QUỐC

14/04/2021
267 lượt xem

Đại học Chiết Giang là một tổ chức giáo dục lâu đời và có uy tín về đào tạo. Trường nằm ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang miền Đông Nam Trung Quốc. Một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng và là một điểm đến du lịch tuyệt đẹp. Nằm trong địa thế thuận lợi, khí hậu ôn hòa, trường là một nơi để lý tưởng để học tập.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký