TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 & 10 NĂM 2022

12/10/2021
1.949 lượt xem

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4/2022 đã chính thức khép lại, mở ra chân trời tri thức mới cho các em học sinh của EduCareer. Để thêm nhiều học sinh Việt được viết tiếp ước mơ trên đất Nhật, EduCareer thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7, tháng 10 năm 2022. Nếu đã trót bỏ lỡ kỳ tháng 1, tháng 4, đến ngay EduCareer để nắm lấy cơ hội nhập học kỳ tháng 7 & 10 này bạn nhé.

xem chi tiết

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề tại Nhật Bản đang thiếu lao động trầm trọng. Các bạn trẻ tham gia du học ngành điều dưỡng không chỉ nhận được nhiều học bổng hấp dẫn mà tương lai sau khi tốt nghiệp có thể nhận mức lương cao và dễ dàng định cư tại Nhật Bản.

Bạn đang bối rối không biết là đi du học Nhật bản thì nên học ngành gì để dễ xin việc và lương cao. Sau đây là top những ngành học dễ xin việc và kinh nghiệm chọn ngành học phù hợp với bản thân để bạn tham khảo.

Du học Nhật Bản nên đi vào thời gian nào là tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng EC Group nhé!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 2022

13/10/2021
1.009 lượt xem

Đài Loan cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình học đa dạng từ chương trình Ngôn ngữ, Đại học, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ. Sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa tùy theo năng lực của mình. Các ngành đào tạo bằng tiếng Anh chủ yếu là các ngành về kinh tế, kinh doanh, thương mại, quản trị du lịch khách sạn…

xem chi tiết

Khi lựa chọn du học Đài Loan thì có rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh không biết nên chọn du học hệ Tự túc hay hệ Vừa học vừa làm vì có quá nhiều thông tin khác nhau. Thấu hiểu được điều này, EduCareer đã tổng hợp lại những thông tin cần thiết để các bạn tham khảo và dễ dàng đưa ra quyết định nhé!

Đài Loan hiện nay đang được xem là một trong những điểm đến cực kỳ lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn đi du học bởi nền giáo dục tốt, mức phí hợp lý, nhiều học bổng hấp dẫn cũng như cơ hội tìm việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Do vậy, số lượng các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn du học Đài Loan đang có xu hướng tăng mạnh vào mỗi năm. Bằng chứng là theo thống kê của MOE năm 2017, trong số 117.970 sinh viên quốc tế du học Đài Loan, có tới 37.999 sinh viên đến từ các quốc gia thuộc Chính sách mới về phía Nam của Đài Loan. Đối với nguồn sinh viên lớn nhất từ Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ hai ở 7.339, tiếp theo là Indonesia với 6,453 và Thái Lan với 2,125. Như vậy có thể thấy được sức hút mạnh mẽ của quốc gia này đối với các bạn học sinh sinh viên. Trong bài viết dưới đây của EduCareer, hãy cùng update thông tin mới nhất về điều kiện du học Đài Loan năm 2021 nhé!

Tìm hiểu thông tin và chọn lựa ngành học phù hợp là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn đang có ý định du học Đài Loan. Những câu hỏi như: Nên chọn ngành nào khi du học Đài Loan? Triển vọng nghề nghiệp của ngành đó như thế nào?... được các bạn đặt ra nhiều nhất. Thấu hiểu được điều đó, du học EduCareer đã cập nhật và tổng hợp Top các ngành học được các bạn Việt Nam lựa chọn nhất khi du học Đài Loan nhé!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC

13/10/2021
1.959 lượt xem

Chương trình du học nghề Trung Quốc độc quyền chỉ có tại du học EC Group. Học bổng tới 80% học phí và miễn phí ký túc xá toàn bộ thời gian làm thực hành tại các khu công nghiệp Trung Quốc.

xem chi tiết

Đại học Dân tộc Quảng Tây nằm ở thành phố Nam Ninh thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Đây là một trường đại học rất lớn, với rất nhiều các học viện cùng các chuyên ngành đào tạo đa dạng.

Trong số 10 trường Đại học tốt nhất thế giới do QS xếp hạng thì riêng Trung Quốc đã chiếm 6/10 trường Đại học. Điều này là minh chứng rõ nét nhất cho thấy chất lượng giảng dạy tại Trung Quốc hiện nay tốt như thế nào.

Truyền thông số 4.0 đang ngày càng được khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường việc làm. Tự do sáng tạo, “bay nhảy” với những ý tưởng trong đầu, không gò bó đã tạo nên sức hút của ngành truyền thông đối với người trẻ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC TIẾNG HÀN QUỐC VISA D4-1 NĂM 2022

07/04/2022
99 lượt xem

Visa D4-1 là loại visa được cấp cho du học sinh học tiếng Hàn tại một trường cao đẳng hoặc đại học của Hàn Quốc. Đây cũng là bước đầu tiên trong quá trình du học Hàn Quốc mà các bạn du học sinh cần trải qua.

xem chi tiết

Hiện nay tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc, Việt Nam và một số nước khác trong khu vực châu Á đã có dấu hiệu suy giảm nên chính phủ Hàn Quốc đã có một số thay đổi mới trong các quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc trong thời gian này.

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì có rất nhiều bạn lo lắng không biết có nên đi du học Hàn Quốc hay không? Hãy cùng EC Group tìm hiểu tại sao bạn nên du học Hàn Quốc ngay nhé.

Du học nghề Hàn Quốc là một phần của chương trình du học Hàn Quốc phù hợp với đối tượng là những bạn sinh viên mong muốn được học nghề kết hợp đi làm sớm để có thêm thu nhập.

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC NĂM 2022

13/10/2021
277 lượt xem

Trong những năm gần đây, du học nghề Đức đang dần trở lên phổ biến với nhiều em học sinh và các vị phụ huynh. Với ưu điểm không mất chi phí học nghề tại Đức và còn được học tập trong môi trường hàng đầu thế giới, rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn đăng ký du học nghề Đức.

xem chi tiết

Trong những năm gần đây ngành điều dưỡng tại Đức được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Vậy lý do gì khiến ngành điều dưỡng tại Đức lại trở lên hot đến vậy?

Cộng hòa Liên bang Đức được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, luôn nằm trong top đầu thế giới. Không khó hiểu khi hằng năm, lượng du học sinh Việt tại Đức tăng đều 20-30%. Hiện tại, quốc gia này đang triển khai khá nhiều chương trình học tập, mở ra cơ hội lớn để du học sinh Việt nói riêng, các nước khác nói chung có thể phát triển tốt tương lai.

Có câu nói rằng ” Nấu ăn là 1 nghệ thuật còn đầu bếp là 1 nghệ sỹ“. Nếu muốn trở thành 1 nghệ sỹ, bạn cần những hành trang nào? Để hiểu hơn về du học nghề Đức nghề đầu bếp 2022, mời các bạn cùng tìm hiểu việc học nghề đầu bếp tại Đức nhé!