Hotline: 0339 660 116

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 & 10 NĂM 2023

20/12/2022
2.505 lượt xem

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4/2023 đã chính thức khép lại, mở ra chân trời tri thức mới cho các em học sinh của EC Group. Để thêm nhiều học sinh Việt được viết tiếp ước mơ trên đất Nhật, EC Group thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7, tháng 10 năm 2023. Nếu đã trót bỏ lỡ kỳ tháng 1, tháng 4, đến ngay EC Group để nắm lấy cơ hội nhập học kỳ tháng 7 & 10 này bạn nhé.

xem chi tiết

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề tại Nhật Bản đang thiếu lao động trầm trọng. Các bạn trẻ tham gia du học ngành điều dưỡng không chỉ nhận được nhiều học bổng hấp dẫn mà tương lai sau khi tốt nghiệp có thể nhận mức lương cao và dễ dàng định cư tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản nên đi vào thời gian nào là tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng EC Group nhé!

Hiện nay, du học điều dưỡng ở Nhật Bản đang là một hướng đi được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn vì có rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế ngay trước mắt và sự nghiệp tương lai vô cùng hứa hẹn.

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN?

25/10/2022
96 lượt xem

Hồ sơ du học luôn là một phần quan trọng trong công cuộc chuẩn bị theo đuổi ước mơ tại nơi đất khách quê người. Bộ hồ sơ du học sẽ là thước đo quan trọng quyết định bạn có đủ tiêu chuẩn để được nhận vào trường, được nhận học bổng và quan trọng hơn hết là có thể đỗ visa để bay sang nước bạn hay không. Vậy làm thể nào để xây dựng một bộ hồ sơ đầy đủ? Với kinh nghiệm nhiều năm giúp đỡ các bạn du học sinh Việt Nam hoàn thành ước mơ du học Đài Loan, EC Group sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ du học sao cho đầy đủ nhất nhé.

xem chi tiết

Đài Loan đang ngày càng khẳng định bản thân là điểm đến thu hút nhiều du học sinh bậc nhất Châu Á. Không chỉ bao gồm hệ tự túc thông thường mà còn có hệ vừa học vừa làm. Nhưng gần đây, hệ chuyên ban quốc tế cũng là hình thức du học Đài Loan đang được các bạn trẻ quan tâm. Vậy bạn đã biết ba hệ du học Đài Loan này có gì đặc biệt chưa? Hãy để EC Group giải đáp thắc mắc của các bạn nhé!

Đại học Quốc gia Đài Loan được xem là ngôi trường danh giá bậc nhất tại Đài Loan với chất lượng đào tạo cao và hệ thống giáo dục liên kết với nhiều trường thành viên. Chính vì thế, đây là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên trong và ngoài nước và là một trong những điểm đến du học Đài Loan được yêu thích nhất.

Đài Loan là một trong những nước được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và kinh tế mang đến cho du học sinh cuộc sống tốt và chương trình đào tạo tuyệt vời với mức học phí thấp. Chính vì vậy, đi du học Đài Loan là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Và một trong những ngôi trường xứng đáng để bạn lựa chọn theo học chính là Đại học Kainan. Cùng EC Group đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC DIỆN VISA D4-6

12/05/2022
58.354 lượt xem

Du học nghề Hàn Quốc là một phần của chương trình du học Hàn Quốc phù hợp với đối tượng là những bạn sinh viên mong muốn được học nghề kết hợp đi làm sớm để có thêm thu nhập.

xem chi tiết

Visa D4-1 là loại visa được cấp cho du học sinh học tiếng Hàn tại một trường cao đẳng hoặc đại học của Hàn Quốc. Đây cũng là bước đầu tiên trong quá trình du học Hàn Quốc mà các bạn du học sinh cần trải qua.