DU HỌC NGHỀ ĐỨC TRỌN GÓI 165 TRIỆU - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Cỡ chữ

Trong những năm gần đây, du học nghề Đức đang dần trở lên phổ biến với nhiều em học sinh và các vị phụ huynh. Với ưu điểm không mất chi phí học nghề tại Đức và còn được học tập trong môi trường hàng đầu thế giới, rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn đăng ký du học nghề Đức.
Nhằm khuyến khích và động viên các em khi đăng ký du học nghề Đức, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EC Group đã phát động chương trình Ưu đãi lớn trong tháng 8: DU HỌC NGHỀ ĐỨC TRỌN GÓI 165 TRIỆU. Đây là chương trình ưu đãi cực lớn duy nhất có tại EC Group chỉ dành riêng cho các bạn tốt nghiệp THPT năm 2021.
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DU HỌC NGHỀ ĐỨC CHỈ CÓ TẠI EC GROUP

► Thời gian áp dụng: từ ngày 10/08 - 25/08
► Đối tượng áp dụng: các em học sinh tốt nghiệp THPT năm 2021
► Chương trình áp dụng: toàn bộ các chương trình du học nghề Đức tại EC Group
► Ưu đãi chương trình: 

  • Chi phí trọn gói khi du học nghề Đức chỉ 165 triệu đồng
  • Miễn phí 6 tháng ký túc xá khi học tại EC Group
  • Tặng 10 triệu đồng chi phí mua vé máy bay khi xuất cảnh
  • Cùng rất nhiều phần quà giá trị khác dành cho các bạn đăng ký sớm nhất

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI EC GROUP

  • Du học nghề ngành Điều dưỡng: chương trình đào tạo nghề từ 3 - 3,5 năm, sau học xong sẽ được cấp bằng Cao đẳng nghề điều dưỡng, được hành nghề tại nước Đức và các nước EU khác. Điều kiện tuyển sinh chương trình điều dưỡng Đức: tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18 - 30 và có trình độ chứng chỉ B1. Các công việc của ngành điều dưỡng bao gồm: chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người bệnh tại các viện dưỡng lão hoặc trong các bệnh viện.

  • Du học nghề ngành Nhà hàng, Khách sạn: thời gian đào tạo từ 2 - 3 năm, sau khi học xong sẽ được cấp bằng Cao đẳng nghề của Đức. Điều kiện tuyển sinh chương trình điều dưỡng Đức: tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18 - 30 và có trình độ chứng chỉ B1 hoặc B2. Công việc ngành nhà hàng, khách sạn: tiếp tân, dọn phòng, phục vụ nhà hàng.

  • Du học nghề ngành Cơ khí: chương trình đào tạo nghề khoảng 3,5 năm, sau học xong sẽ được cấp bằng Cao đẳng nghề tại Đức. Điều kiện tuyển sinh chương trình điều dưỡng Đức: tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18 - 30 và có trình độ chứng chỉ B1. Các công việc của ngành cơ khí: cơ khí chế tạo, cơ khí đứng máy, cơ khí ô tô, cơ điện tử ô tô.

  • Du học nghề ngành Xây dựng: hương trình đào tạo nghề khoảng 3,5 năm, sau học xong sẽ được cấp bằng Cao đẳng nghề tại Đức. Điều kiện tuyển sinh chương trình xây dựng Đức: tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18 - 30 và có trình độ chứng chỉ B1. Đối với ngành xây dựng, các công việc chủ yếu là thợ xây và các công việc phụ phục vụ xây dựng.

ƯU ĐIỂM KHI DU HỌC NGHỀ ĐỨC
- Chương trình đào tạo nghề kép vừa học lý thuyết vừa thực hành hưởng lương giúp sinh viên có thêm kiến thức thực hành
- Miễn 100% học phí học chuyên ngành tại Đức và đôi khi một số trường miễn cả học phí học tiếng cho sinh viên theo học.
- Hàng tháng được nhận trợ cấp từ chính phủ Đức
- Có thể đi làm thêm, tăng thêm thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt khi đi du học
- Hưởng mọi quyền lợi giống như công dân Đức
- Cơ hội được làm việc và định cư lâu dài tại Đức
TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGAY TRONG THÁNG 8?

1. Chi phí trọn gói du học nghề Đức cực rẻ
Để du học nghề tại Đức, tổng số tiền trung bình học sinh và gia đình cần chuẩn bị là khoảng 250 - 300 triệu đồng cho các ngành nghề mà nước Đức đang thiếu nhân lực như điều dưỡng, xây dựng, cơ khí, nhà hàng khách sạn,....Đối với một số ngành nghề yêu cầu học tập trình độ tiếng cao hơn trước khi học chuyên ngành thì chi phí du học nghề Đức sẽ vào khoảng 350 triệu đồng.
Đăng ký ngay trong tháng 8 tại EC Group, chi phí trọn gói khi du học được tiết kiệm tới 45% so với chi phí trung bình khi du học nghề Đức mà các vị phụ huynh cần phải chuẩn bị. Trong khoảng thời gian từ 10/08 - 25/08, chi phí trọn gói du học nghề Đức chỉ còn 165 triệu đồng. Ngoài ưu đãi giảm chi phí trọn gói, EC Group còn có rất nhiều ưu đãi đi kèm khác như miễn phí ký túc xá học tiếng tại Việt Nam, hỗ trợ chi phí mua vé máy bay khi xuất cảnh sang Đức, các phần quà tặng kèm khi các em học sinh đăng ký sớm.
2. Để có thể nhập học năm 2022 thì nên học tiếng từ tháng 8/2021
Như các em học sinh đã biết, tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khó học trên thế giới và không phải học sinh nào cũng có thể học được tiếng Đức đáp ứng được tiêu chuẩn để du học Đức. Vì vậy để các em học sinh có thể học tập tiếng Đức một cách tốt nhất, EC Group đã xây dựng một lộ trình phù hợp với đại đa số các em học sinh. Và để có thể xuất cảnh nhập học vào tháng 8/2022 thì các em học sinh nên đăng ký du học nghề ngay trong tháng 8/2021 và bắt đầu học tiếng ngay trong thời gian này.
3. Thời gian vàng để làm hồ sơ và có thể lựa chọn những ngành nghề mong muốn
Quan trọng không kém so với học tiếng, thủ tục hồ sơ khi đi du học Đức cũng mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện. Thời gian để hoàn thiện một bộ hồ sơ của học sinh gửi sang bên trường đôi khi có thể mất từ 4 - 6 tháng. Sau đó bên trường Đức và doanh nghiệp sẽ xem xét hồ sơ và cấp thư mời cùng hợp đồng lao động gửi về cho học sinh, quá trình này có thể mất từ 1 - 2 tháng. Khi đã có hợp đồng lao động Đức, công ty sẽ hỗ trợ giúp các em xin visa tại Đại sứ quán. Thông thường, khoảng thời gian dự kiến xét duyệt cấp visa hoàn tất trung bình khoảng 15 ngày tính từ lúc tiếp nhận hồ sơ đầy đủ nhưng cũng có rất nhiều trường hợp thời gian xét duyệt lên tới 3 tháng mới nhận được visa.
Trong quá trình làm hồ sơ để xin hợp đồng lao động từ các trường và doanh nghiệp bên Đức, các em học sinh sẽ có thể lựa chọn hay thay đổi lại các ngành nghề phù hợp với bản thân. Đăng ký càng sớm thì thời gian được lựa chọn của các em càng lâu hơn và được thay đổi nhiều lần hơn.
Chính vì vậy, để hoàn thiện hồ sơ an toàn nhất, các em học sinh nên đăng ký và gửi hồ sơ sớm về các công ty dịch vụ trong tháng 8 là hợp lý nhất.

Nếu như các quý phụ huynh và các em học sinh có câu hỏi thắc mắc hay muốn đăng ký ngay chương trình du học nghề Đức tại EC Group hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0339.660.116
Page: Du Học EduCareer
Trụ sở chính: Lô BT 36 đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký