Hotline: 0815775566

EC GROUP - HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cỡ chữ
Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EC Group, du học EC Group đang trên đường trở thành công ty tư vấn và định hướng du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Trung Quốc - Đài Loan - Đức hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa để có được niềm tin, sự tín nhiệm và sự hài lòng của khách hàng.
Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và nhiều lần đổi mới du học EC Group vẫn luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh trên suốt chặng đường chinh phục giấc mơ du học.
- EC Group luôn hướng đến 3 giá trị cốt lõi: chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín bền lâu.
+ Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố hàng đầu để giúp EC Group có thể phát triển như ngày hôm nay. Các bộ phận trong văn phòng luôn phối hợp chặt chẽ mang đến sự thống nhất và hiệu quả. EC cũng cam kết tính minh bạch, rõ ràng và chính xác trong mọi hoạt động của mình.
+ Sự tận tâm: EC Group luôn coi học sinh và gia đình học sinh như chính người thân trong gia đình luôn chú trọng khách hàng, giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình học tập và du học.
+ Uy tín chính là giá trị cốt lõi quan trọng sau cùng mà EC hướng tới, giữ gìn và phát triển. Đối với EC Group, niềm tin và sự tín nhiệm bền vững của đối tác cũng như phụ huynh và học sinh chính là nguồn động lực to lớn giúp công ty hoàn thành những mục tiêu to lớn của mình.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký