Hotline: 0815775566

EC GROUP THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM Ở LÂM THAO - PHÚ THỌ

Cỡ chữ

Định hướng nghề nghiệp là một trong những hoạt động đang được ưu tiên nhất tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Và để hưởng ứng công tác giáo dục hướng nghiệp, sáng ngày 31/3/2023 EC Group rất vinh dự góp mặt trong Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - Khởi nghiệp năm 2023 được tổ chức bởi UBND huyện Lâm Thao - Phú Thọ.“Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - Khởi nghiệp năm 2023” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm giúp các bạn học sinh trên địa bàn huyện tìm hiểu các ngành nghề, các xu hướng việc làm trong tương lai và lắng nghe giải đáp từ chuyên gia đi đầu trong thị trường lao động Việt Nam, để từ đó đưa ra định hướng chính xác về nghề nghiệp và dự định sau khi tốt nghiệp cấp 3. 


Về phía tỉnh có sự tham gia của: Ông Phùng Quốc Lập - Lãnh đạo sở giáo dục và Đào tạo, Ông Hoàng Xuân Đoài - Phó Giám đốc Sở Lao động  - Thương binh và xã hội;  Ông Bùi Hoài Giang - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ông Ngô Đức Sáu - Uỷ viên BTV Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức ngày hội cùng toàn thể các ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế EC Group cùng toàn thể các đơn vị đồng hành khác.


Khai mạc “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - Khởi nghiệp năm 2023”  huyện Lâm Thao, Ông Phùng Quốc Lập -  Lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo huyện Lâm Thao cho biết “ Ngày hội tư vấn hướng nghiệp là chương trình được UBND huyện đặc biệt tổ chức để giúp học sinh, người dân được tiếp xúc với đa dạng các ngành nghề, tìm hiểu thông tin chi tiết về các nghành phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay, hiểu được sự đổi mới của việc giáo dục nghề nghiệp và để từ đó cố gắng rèn luyện, định hướng lối đi đúng đắn và khắc phục triệt để tình trạng thiếu việc làm trên địa bàn huyện” 

 

Phải khẳng định rằng, hướng nghiệp là nhiệm vụ quan trọng nhất mà các doanh nghiệp, công ty, các BLĐ trên toàn quốc đang chú trọng mở rộng. Trước mỗi ngã rẽ, đặc biệt là sau khi tốt nghiệp cấp 3, các em sẽ cảm thấy mông lung và mất phương hướng trên con đường tìm kiếm ngành học phù hợp nhất với bản thân. Để thúc đẩy tư vấn hướng nghiệp, tìm ra những cơ hội phát triển mới, dẫn lối đi đến thành công trong giai đoạn thị trường Việt Nam đang có nhiều biến động khó lường, EC Group đã giới thiệu đến các đối tác, các cán bộ và hơn 400 học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên về chương trình du học đang được triển khai tại EC Group. Đó là các chương trình Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Đài Loan và Du học nghề Trung Quốc.
 


Được học tập và làm việc tại các quốc gia đứng đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…là ước mơ của biết bao nhiêu học sinh Việt Nam. Với sứ mệnh cao cả thiêng liêng, EC Group đã mang đến ngày hội những chương trình du học đặc biệt với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những lợi ích du học mà ít lĩnh vực nghề nghiệp nào có thể đáp ứng được. Đây là cơ hội để các em tiếp xúc với môi trường giáo dục quốc tế, biết và hiểu về các ngành nghề trước khi đưa ra những quyết định quan trọng của cuộc đời. 
 

 


Du học chắc hẳn là cụm từ không còn xa lạ nhưng có rất nhiều bạn phân vân có nhất thiết phải đi du học mới mở rộng tương lai hay không? Hay con đường du học quá xa vời hoặc là rất khó để tìm được chương trình du học phù hợp với học sinh trong huyện Lâm Thao. Nhưng đến các em có thể yên tâm vì khi đến với EC Group sẽ có vô số các chương trình du học đa dạng khác nhau. Hiện nay, EC Group đang phát triển mạnh mẽ du học nghề Trung Quốc vừa học vừa làm đảm bảo với những thông tin hấp dẫn dưới đây có thể đáp ứng được yêu cầu du học mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đang mong muốn:

  • Du học nghề là chương trình được phối hợp thực hiện bởi “Tình - Doanh nghiệp - Trường Đại học”
  • Thời lượng học tập và thực hành nhiều, hưởng lương cao 
  • Học phí rẻ nhất so với du học nghề tại các quốc gia khác
  • Chi phí sinh hoạt rẻ, có nhiều hỗ trợ hấp dẫn 
  • Học tập tại môi trường hiện đại, nơi được mệnh danh là “cường quốc kinh tế” của thế giới 
  • Nhận ngay tấm bằng quốc tế Cao Đẳng nghề và được học liên thông lên Đại học 
  • Quá trình đăng ký và hoàn thiện thủ tục chỉ trong vòng từ 3 - 5 tuần
  • Tỷ lệ việc làm tăng cao kể cả ở Việt Nam và Trung Quốc
     


Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động nhận được hưởng ứng tích cực bởi tính hiệu quả, định hướng nghề nghiệp, góp phần giới thiệu việc làm và những chia sẻ hữu ích trên con đường chạm tới thành công. Thông qua ngày hội việc làm năm 2023, tăng cường liên kết hợp tác với các doanh nghiệp, truyền bá chương trình du học đến các cấp chính quyền địa phương, các và các em học sinh tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lâm Thao. 


Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EC Group rất hân hạnh được tham dự trong ngày hội và triển khai giới thiệu chương trình du học. Trong thời gian tới đây, EC Group sẽ nỗ lực mang “hành trình du học” đến với các học sinh, sinh viên trên trên toàn quốc để giúp các em có hướng đi phù hợp nhất với xu thế phát triển nhanh chóng hiện nay. Hãy đón chờ những hoạt động ý nghĩa tới đây của EC Group nhé!


Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký