GIỚI THIỆU: EDUCAREER – DU HỌC VÀ NGHẾ NGHIỆP QUỐC TẾ

Cỡ chữ

EDUCAREER GROUP – DU HỌC & NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ trên toàn cầu và sâu rộng trên mọi lĩnh vực, nền giáo dục của các quốc gia cũng từng bước chuyển mình không ngơi nghỉ. Mục tiêu tối thượng là nhằm tạo ra nguồn nhân lực có hàm lượng tri thức cao, năng lực làm việc vượt trội, đáp ứng tốt nhất cho các yêu cầu của thời cuộc.

Nắm bắt xu hướng đó, Công ty Cổ phần Giáo dục và Nghề nghiệp Quốc tế EduCareer Group - EC Group luôn kiên trì mục tiêu đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam “VƯƠN TẦM TRI THỨC VIỆT”. Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, xin visa và định cư tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Cộng hòa liên bang (CHLB) Đức, EC Group hội tụ đầy các yếu tố về nhân sự, công nghệ… nhằm tối ưu hóa chất lượng các dịch vụ. Hệ thống đối tác, văn phòng rộng khắp châu Á là thế mạnh, cũng là cam kết của EduCareer trong việc hỗ trợ các em học sinh mọi vấn đề trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

TẦM NHÌN

EC Group được định hướng trở thành đơn vị số 1 về tư vấn du học tại Việt Nam. Thương hiệu của Công ty đã và đang vươn rộng toàn châu Á, song song đó tiếp tục phát huy nội lực nhằm khẳng định danh tiếng trên thị trường châu Úc, châu Mỹ…   

SỨ MỆNH

EC Group thực hiện sứ mệnh “Vươn tầm tri thức Việt”, là cây cầu nối dài giữa học sinh, sinh viên Việt Nam với những nền giáo dục tiên tiến, đẳng cấp quốc tế. Cùng với đó, EduCareer hỗ trợ kiến tạo nguồn nhân lực trẻ, phục vụ mục tiêu chung phát triển đất nước phồn vinh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Coi khách hàng là người thân. Phục vụ bằng tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp
- Sáng tạo và học hỏi không ngừng
- Nêu cao tư duy toàn cầu và tinh thần phụng sự xã hội, phát triển cộng đồng.

 

DỊCH VỤ CỦA DU HỌC ECGROUP

1. Tư vấn du học
- Tư vấn du học sinh lựa chọn các khóa học, môi trường học; định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng học tập, khả năng tài chính và nguyện vọng của từng du học sinh
- Tư vấn du học sinh chuẩn bị kiến thức và các kỹ năng mềm cần thiết
- Giúp đỡ du học sinh xây dựng một kết hoạch học tập hiệu quả ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và CHLB Đức.

2. Tư vấn xin học bổng du học
- Tư vấn du học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng một phần, bán phần và toàn phần
- Hỗ trợ du học sinh đạt đủ điều kiện để xin học bổng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và CHLB Đức.
 
3. Tư vấn xin visa du học
- Tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục chứng minh tài chính cho du học sinh
- Hướng dẫn các kĩ năng trả lời phỏng vấn với các trường Đại học, Cao đẳng và xin visa cho các du học sinh
- Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa cho du học sinh, đảm bảo tỉ lệ được cấp visa là cao nhất.
 
4. Tư vấn định cư
- Tư vấn tổng quát định cư diện đoàn tụ gia đình
- Tư vấn tổng quát định cư diện tay nghề
- Tư vấn tổng quát định cư diện doanh nhân, đầu tư
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn định cư.


VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC VỚI ECGROUP?

Tôn trọng triết lý: “Cho đi là nhận lại”:EduCareer, mỗi năm, hàng trăm khóa học – luyện thi chứng chỉ được tổ chức; các buổi tư vấn, hướng nghiệp miễn phí được triển khai; phụ huynh, học sinh được tham dự hội thảo, gặp gỡ và trao đổi với đại diện các trường Nhật, Hàn… Tất cả đều vì khách hàng và cho khách hàng.
 
Cơ chế hỗ trợ toàn diện: Hệ thống văn phòng đại diện tại các thành phố lớn: Tokyo (Nhật), Seoul (Hàn), Bắc Kinh (Trung Quốc)… luôn sẵn sàng hỗ trợ tháo gỡ bất kỳ vướng mắc nào của du học sinh.

Công nghệ dẫn đầu: EduCareer đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động tư vấn, cung cấp thông tin…, giúp khách hàng có cái nhìn trực quan và đầy đủ nhất về du học chỉ bằng một “click” chuột.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA ECGROUP:
Một tập thể tài năng
. EduCareer hiện có hơn 100 cán bộ nhân viên, cộng tác viên đang làm việc tại trụ sở Hà Nội, chi nhánh miền Trung, miền Nam, văn phòng đại diện ở nước ngoài cùng đội ngũ cộng tác viên toàn quốc. Hơn 100% trong số đó đều có trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên. Trải qua các vòng sàng lọc gắt gao, đội ngũ nhân sự EduCareer Group đã được hình thành, hội tụ đầy đủ tài năng, tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt thành. Ở EduCareer Group, môi trường làm việc có tính cạnh tranh rất lớn, bởi thế mỗi nhân viên không còn cách nào khác ngoài việc phải luôn tự đào tạo, phát triển bản thân mỗi ngày.

Một tập thể đoàn kết. Sức mạnh tập thể là chìa khóa để tạo nên thành công của một doanh nghiệp. Với EC Group cũng vậy. Giao tiếp giữa Ban Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên luôn là đối thoại hai chiều, mục đích để tạo nên sự đồng lòng nhất trí cao. Sự phối hợp của mỗi thành viên trong một phòng, giữa các phòng ban với nhau luôn được chú trọng, nhờ thế mọi mục tiêu công việc được đề ra từ trước dù lớn hay nhỏ đều cho ra kết quả tốt nhất. Bên cạnh công việc, EduCareer thường xuyên tổ chức các hoạt động, phong trào tập thể: bóng đá nam, hội thao, thiện nguyện… Qua các hoạt động đó, mỗi người lại thêm thấu hiểu, gắn kết với nhau hơn.


HỆ SINH THÁI EC GROUP

Hệ thống quản trị, tư vấn 4.0
Với định hướng trở thành đơn vị tư vấn số 1 Việt Nam về du học, EC Group đang tận dụng triệt để những lợi thế sẵn có, ngoài ra vẫn tiếp tục nghiên cứu và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật hiện đại vào quản trị hệ thống, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất.

Hệ thống quản lý CRM cùng các ứng dụng tư vấn trực tuyến của EduCareer được xây dựng, vận hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Các chiều: thông tin sản phẩm dịch vụ của Công ty đến khách hàng hay phản hồi của khách hàng đến Công ty… luôn được bảo đảm kịp thời, tôn trọng quyền riêng tư.

Chuỗi chương trình Liên kết Quốc tế chuyên biệt
EduCareer là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn Tư vấn du học, Tổ chức giáo dục Quốc tế lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, CHLB Đức. Chuỗi chương trình liên kết của EC Group với các đơn vị này sẽ mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nhất, bao quát từ việc xin học bổng, visa… đến quá trình học tập, định cư tại nước ngoài.

 
Ảnh trung tâm đào tạo của Vision Edu
Thầy cô và các em học sinh Trường đào tạo ngoại ngữ 
 
Trường đào tạo ngoại ngữ EduCareer
Trường đào tạo ngoại ngữ EduCareer tự hào là nơi chuyên đào tạo ngoại ngữ cấp tốc tiếng Hàn, Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung, tương lai sẽ tiếp tục mở rộng nhiều ngôn ngữ khác. Mục tiêu là giúp chắp cánh ước mơ du học của người Việt trẻ, đưa tri thức Việt vươn tầm thế giới.

Đội ngũ giáo viên dạy giỏi
Đội ngũ giảng viên của nhà trường 100% đạt chuẩn về trình độ ngoại ngữ. Các giáo viên tiếng Nhật đều có trình độ tiếng N3 trở lên, đã từng đi Nhật và có kinh nghiệm học tập hoặc làm việc tại Nhật Bản nhiều năm. Giáo viên tiếng Hàn đạt trình độ Topik 4, hầu hết đều từng nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm đào tạo quốc tế. Giáo viên một số ngôn ngữ: Đức, Trung… đều đã có bằng cấp, chứng chỉ đạt chuẩn cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ.

Cơ sở vật chất hiện đại
Nhà trường hiện có 6 phòng học với sức chứa tối đa 20 học sinh. Tất cả các phòng học đều được trang bị Smart TV phục vụ công tác giảng dạy. Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ chỗ ở cho học sinh ở xa, 10 phòng ở đều được thiết kế khép kín, tiện nghi và khá rộng rãi, khoảng 12 – 16 học sinh ở được.
 ---------------------------------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ EC GROUP 

Trụ sở chính: Lô BT36 đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 2, Tp. Hà Nội
Website: http://ecgroup.vn/
Email: info@ecgroup.vn
Fanpage: Du học EduCareer
Hotline: 0339.660.116

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký