Hotline: 0815775566

TUYỂN SINH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN NĂM 2023

20/12/2022
1.284 lượt xem

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề tại Nhật Bản đang thiếu lao động trầm trọng. Các bạn trẻ tham gia du học ngành điều dưỡng không chỉ nhận được nhiều học bổng hấp dẫn mà tương lai sau khi tốt nghiệp có thể nhận mức lương cao và dễ dàng định cư tại Nhật Bản.

Xem thêm

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG TOKYO

23/10/2022
611 lượt xem

Học bổng Điều dưỡng Tokyo luôn là một trong những học bổng được săn đón nhất đối với các bạn theo đuổi chuyên ngành Điều dưỡng có mong muốn học tập tại Nhật Bản. Cùng EC Group tìm hiểu về chương trình học bổng này nhé!

Xem thêm

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG BÁO YOMIURI

23/10/2022
588 lượt xem

Tại Nhật Bản, văn hóa đọc báo là một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người dân nước này. Do đó, công việc phát báo luôn trong tình trạng thiếu nhân lực, và rất hoan nghênh các bạn học sinh cũng như du học sinh quốc tế làm việc. Chính vì vậy, hằng năm các hiệp hội báo chí thường tổ chức trao tặng học bổng dành cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích tốt trong học tập, và một trong số các học bổng được các sinh viên săn đón nhiều nhất đó là Học bổng báo Yomiuri.

Xem thêm

HỌC ĐIỀU DƯỠNG TRƯỚC, TRẢ HỌC PHÍ SAU CÙNG DU HỌC EC GROUP

31/03/2021
488 lượt xem

Du học Nhật Bản chương trình cho vay điều dưỡng tại Du học EC Group mang lại nhiều lợi ích cho du học sinh. Sinh viên sẽ không phải chịu áp lực học phí bởi sẽ được bệnh viện cho vay trước, hoàn trả sau khi tốt nghiệp đi làm.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN - ANABUKI

20/03/2021
688 lượt xem

Hiện nay tại Nhật nhân lực về ngành điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, đây thực sự là một cơ hội tốt cho những bạn sinh viên đang đã và sẽ theo học ngành điều dưỡng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng muốn đi du học tại Nhật chuyên ngành điều dưỡng.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký