CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC

20/09/2022
2.579 lượt xem

Chương trình du học nghề Trung Quốc độc quyền chỉ có tại du học EC Group. Học bổng tới 80% học phí và miễn phí ký túc xá toàn bộ thời gian làm thực hành tại các khu công nghiệp Trung Quốc.

Xem thêm

SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC DÂN TỘC QUẢNG TÂY DỄ DÀNG CÙNG EC GROUP

05/10/2021
813 lượt xem

Đại học Dân tộc Quảng Tây nằm ở thành phố Nam Ninh thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Đây là một trường đại học rất lớn, với rất nhiều các học viện cùng các chuyên ngành đào tạo đa dạng.

Xem thêm

NHỮNG LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC MỚI NHẤT

14/04/2021
546 lượt xem

Theo thông tin mới nhất hiện nay, học bổng Trung Quốc hiện có 7 loại với nhiều lợi ích hấp dẫn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến Trung Quốc theo học.

Xem thêm

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC: CƠ HỘI VÀNG CHO TƯƠNG LAI

12/04/2021
603 lượt xem

Bạn có biết rằng, đạt được học bổng du học Trung Quốc là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất khi có ý muốn theo học ở đất nước này. Có rất nhiều học bổng du học tại Trung Quốc nhưng loại nào tốt và phù hợp nhất với bạn?

Xem thêm

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỊNH BẮC BỘ, QUẢNG TÂY, TRUNG QUỐC

04/04/2021
218 lượt xem

Nền giáo dục Trung Quốc giờ đây đang ngày càng phát triển theo xu hướng phương Tây. Các trường Đại học hiện đều được chú trọng đầu tư với quy mô lớn, đào tạo tổng hợp nhiều khoa và chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra, với chi phí du học thấp, cơ hội khám phá văn hóa lịch sử Trung Hoa lâu đời cùng nhiều suất học bổng toàn phần hấp dẫn đã thu hút rất nhiều bạn trẻ có ý định du học trong tương lai.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký