Hotline: 0339 660 116

HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC DIỄN RA SÔI ĐỘNG TRÊN CẢ BA MIỀN

Cỡ chữ
Sáng 31/06, Hội thảo Tư vấn du học Hàn Quốc do Công ty Cổ phần Giáo dục Nghề nghiệp Quốc tế EC Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đông đảo các bậc phụ huynh, các em học sinh trên toàn quốc tỏ ra hài lòng khi những thắc mắc về du học Hàn đã được EC Group giải đáp rõ ràng, chi tiết.
Hội thảo Tư vấn du học Hàn Quốc diễn ra sôi động tại ba điểm cầu lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, với sự góp mặt của đại diện trường Sejong tại Việt Nam – một trong những trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc, cùng gần một trăm phụ huynh, học sinh đang có mối quan tâm đặc biệt tới các chương trình du học Hàn Quốc.
 
Tại Hà Nội, mở đầu buổi Hội thảo, đại diện du học EC Group đã dành lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các vị khách quý đã thu xếp thời gian tới tham dự. Du học các nước châu Á nói chung, Hàn Quốc nói riêng luôn thu hút được sự quan tâm không nhỏ của phụ huynh, học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, có một thực tế là việc định hướng cho khách hàng lĩnh vực này còn bị bỏ ngỏ khá nhiều. Nắm bắt thực tế đó, song song với định hướng công nghiệp 4.0, EC Group hiện đang triển khai nhân lực và công nghệ nhằm hướng tới ngôi vị số 1 trong lĩnh vực này. Giai đoạn hiện tại, Công ty chủ yếu tập trung hướng tới thị trường du học các nước Hàn, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan và CHLB Đức.
Trở lại vấn đề du học Hàn Quốc, sở dĩ các chương trình du học Hàn có sức hút lớn đến vậy bởi ngoài việc là quốc gia mến khách, sở hữu nhiều nét văn hóa độc đáo và khá tương đồng với Việt Nam, nền giáo dục của xứ sở kim chi đã quá nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Danh tiếng của nhiều trường Đại học quốc gia này đã sớm vượt ra ngoài biên giới lãnh thổ.
Đại diện trường Sejong (Hàn Quốc) tại Việt Nam – cô Lee Aram có mặt tại hội thảo
Phát biểu tại Hội thảo, đại diện trường Sejong (Hàn Quốc) tại Việt Nam – cô Lee Aram tự hào rằng Sejong luôn là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh các nước. Sự đa dạng về ngành học cũng như môi trường học tập hiện đại sẽ mang tới cho các em nhiều cơ hội phát triển tương lai. Cô Lee cho biết Trung tâm Sejong tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón các bậc phụ huynh, các em học sinh tới tìm hiểu hoặc trực tiếp tham gia vào các chương trình đào tạo ngôn ngữ.
Tại hội thảo, nhiều câu hỏi được đặt ra cho nhà trường cũng đều đã được đại diện Sejong tư vấn cụ thể.
 Xuyên suốt Hội thảo, hai chương trình du học đang khá “hot” hiện nay: Du học Hàn Quốc visa thẳng và du học nghề diện Visa D4-6 đã được giới thiệu và thảo luận.
Đây là hai trong số các chương trình đang được EC Group triển khai trọng điểm và nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Chị Đỗ Hoài Anh (Đống Đa – Hà Nội) chia sẻ: gia đình đang có ý định cho con gái đi du học Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên khi sau khi tham khảo từ nhiều nguồn, chị có phần e ngại về sự phức tạp của thủ tục xin cấp visa. Liệu rằng chương trình visa thẳng như Công ty đề cập có giải quyết được vấn đề không. Đây cũng là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều phụ huynh khác tại Hội thảo.
Chuyên viên tư vấn của VisionEdu trả lời những thắc mắc của phụ huynh và học sinh liên quan tới du học Hàn Quốc
Đề cập vấn đề này, cán bộ của EC Group đã có những tư vấn cụ thể, gỡ rối các thắc mắc được đặt ra. Theo đó, khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng, thay vì phải chờ đợi làm thủ tục phỏng vấn xin visa phức tạp như thông thường, các bạn học sinh chỉ cần nộp hồ sơ du học vào các trường thuộc top 1% ưu tiên tại Hàn Quốc, visa sẽ có sớm chỉ trong khoảng 1 tháng.
EC Group cũng đã có những khảo sát thực tế và nhận thấy tỉ lệ trúng visa theo diện này gần như đạt 100%. Ngoài ra, khi tham gia chương trình visa thẳng, các vấn đề khác như: học lực của học sinh, việc chứng minh tài chính, thu nhập của gia đình cũng không bị đòi hỏi quá gắt gao.
Rất nhiều chủ đề trong hội thảo được đưa ra bàn luận sôi nổi
Chương trình du học nghề diện Visa D4-6 cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía các khách mời. Hầu hết đều chưa nắm rõ Visa D4-6 là gì, khác biệt ở đâu so với visa D4-1...  Ngoài việc giải đáp những thắc mắc trên, các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Vision Edu đã định hướng ngành nghề phù hợp cho các em học sinh khi các em lựa chọn du học nghề theo diện D4-6 này.
Buổi Hội thảo Tư vấn du học Hàn Quốc 26/10 vừa qua đã diễn ra trong không khí hết sức cởi mở, chân thành. EC Group mong tiếp tục nhận được các thắc mắc của Quý Phụ huynh, các em học sinh trong thời gian tới.
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0%
 • 4 sao
  0%
 • 3 sao
  0%
 • 2 sao
  0%
 • 1 sao
  0%

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Tuyệt vời
Thông tin khách hàng

khách hàng nhận xét (0)

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký