HỘI THẢO DU HỌC TRUNG QUỐC - ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC MỚI

Cỡ chữ
Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, EC Group thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo online giúp học sinh và các phụ huynh có thêm cơ hội được chia sẻ, giao lưu về các chương trình du học.

Trong những năm gần đây du học Trung Quốc ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn và đa phần các bạn đều tìm hiểu về chương trình học bổng để ứng tuyển vì chi phí du học tại Trung Quốc tương đối cao và điều kiện apply cũng khá khó. Tuy nhiên, số lượng học bổng hàng năm thì đều có giới hạn khiến nhiều bạn trẻ không thể đi du học Trung Quốc được mà phải chuyển sang các nước khác dễ hơn. Buổi chia sẻ ngày hôm nay, EC Group sẽ giới thiệu tới các bạn một chương trình du học mới được BLĐ EC Group trực tiếp làm việc và trao đổi với đại diện trường, đại diện doanh nghiệp và lãnh đạo khu vực Quảng Tây. Chương trình du học nghề giúp sinh viên theo học có thể vừa học tập vừa đi thực hành hưởng lương. Đây là chương trình độc quyền hiện tại chỉ có EC Group mới được ký kết thực hiện. Để tìm hiểu chi tiết chương trình hãy cùng tham gia hội thảo với EC Group nhé!
Thông tin chi tiết các buổi hội thảo sẽ được EC Group cập nhật thường xuyên trên page: Du học EduCareer, quý khách hãy theo dõi thường xuyên để nhận được thông tin mới nhất từ EC Group nhé.
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0%
 • 4 sao
  0%
 • 3 sao
  0%
 • 2 sao
  0%
 • 1 sao
  0%

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Tuyệt vời
Thông tin khách hàng

khách hàng nhận xét (0)

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký