Hotline: 0815775566

Lễ xuất cảnh của học viên du học nghề Trung Quốc vừa học vừa làm đợt 1 tháng 06/2023

Cỡ chữ
Sáng ngày 12/06, EC Group - Echina long trọng tổ chức lễ xuất cảnh cho các bạn học viên du học nghề Trung Quốc như một lời nhắn nhủ, động viên và cảm ơn vì các em và gia đình đã luôn đồng hành, tin tưởng EC Group - Echina. Cuộc hành trình mới này có thể sẽ mang lại nhiều thách thức và khó khăn trong thời gian đầu, nhưng cũng mang đến nhiều cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời cho các em. EC Group sẽ luôn hỗ trợ và cùng đồng hành để các em tự tin, vững bước trên con đường du học nghề này.
Một lần nữa xinchúc mừng 17 bạn học viên xuất cảnh ngày hôm nay sẽ học tập thật tốt, sớm hòa nhập với cuộc sống khi sang Trung Quốc và gặt hái được nhiều thành công tại đất nước này, chúc các bạn sẽ có chuyến đi thượng lộ bình an.
Du học nghề Trung Quốc vừa học vừa làm là chương trình được thực hiện theo đề án của chính phủ TQ phối hợp với các tỉnh - doanh nghiệp - trường đại học đồng thực hiện giúp sinh viên vừa tiếp thu kiến thức vừa được thực hành hưởng lương. Đây là chương trình độc quyền được EC Group triển khai về Việt Nam nhằm giúp cho các bạn trẻ có cơ hội được học tập và làm việc lâu dài tại Trung Quốc với nhiều lợi ích và cơ hội phát triển trong tương lai.
Bạn nào vẫn chưa có thông tin về chương trình du học nghề vừa học vừa làm này thì hãy nhanh tay liên hệ với EC để được tư vấn cụ thể nha.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ xuất cảnh của các bạn du học sinh.
 

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký