Hotline: 0815775566

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN ĐI DU HỌC ĐỨC NGAY HÔM NAY

Cỡ chữ
Trong các cuộc khảo sát tại trường học thì Đức là một trong những nước được các sinh viên quốc tế yêu thích nhất và được lựa chọn làm điểm đến du học. Vậy những lý do nào khiến bạn muốn đi du học Đức ngay hôm nay?
1. Số lượng các trường đại học và chuyên ngành đào tạo cực kỳ lớn giúp bạn thoải mái lựa chọn.
Đức có khoảng 450 trường đại học với khoảng 18.000 chuyên ngành đào tạo từ cao đẳng nghề cho đến học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư. 
Chất lượng đào tạo của Đức cũng được khẳng định từ lâu, đặc biệt là các ngành điện tử, cơ khí, ô tô, lọc hóa dầu, điều dưỡng,...là những ngành trọng điểm của Đức được cả thế giới công nhận. Bằng cấp của Đức cũng được cả thế giới công nhận nên sau khi học xong bạn hoàn toàn có thể yên tâm xin việc tại bất cứ quốc gia nào.
Ngoài ra, trong thời gian học tập chuyên ngành tại trường, thường thì du học sinh sẽ được miễn 100% học phí đào tạo và hàng tháng còn được nhận thêm một khoản trợ cấp từ chính phủ Đức nhằm thúc đẩy sinh viên theo học.
Sau tốt nghiệp, các bạn du học sinh được phép gia hạn lưu trú khoảng 1,5 năm để tìm việc làm. Vì nhân lực của Đức hiện đang khan hiếm nên khả năng xin việc tại Đức rất cao. Một khi bạn đã tìm được việc theo đúng ngành nghề bạn được đào tạo tại trường thì mức thu nhập của bạn tương đối cao và hưởng toàn bộ phúc lợi giống như một công dân Đức. 
 
2. Bạn sẽ được miễn học phí hoặc học phí cực rẻ khi đi du học Đức. Chi phí sinh hoạt nơi đây cũng rất thấp.
Như đã nói ở trên, thường học sinh sẽ được miễn học phí chuyên ngành 100% và các bạn học tiếng tại Đức thì học phí đóng rất thấp thường chỉ vài trăm euro/ kỳ học. Không chỉ vậy, hàng tháng các bạn sẽ được nhận thêm khoản trợ cấp từ chính phủ để giúp sinh viên có thêm khoản để chi tiêu sinh hoạt.
Không chỉ là học phí mà chi phí sinh hoạt tại Đức cũng rất phải chăng. Chi phí tiền nhà và bảo hiểm y tế đều đã được chính phủ Đức hỗ trợ nên giá tương đối thấp. Các chi phí sinh hoạt khác cũng chỉ cần từ khoảng 500 Euro/tháng. Đồ ăn tại Đức còn rẻ hơn cả ở Việt Nam mà bạn lại không cần phải lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
3. Ngôn ngữ Đức
Khi đi du học Đức bạn hoàn toàn có thể học theo chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Tuy nhiên để có thể hội nhập hoặc có nhiều cơ hội việc làm hơn thì EC Group khuyên bạn nên học thêm tiếng Đức. Rất nhiều bạn nói tiếng Đức là ngôn ngữ khó nhằn nhưng với những bạn đã học tiếng Đức thành công thì coi đó là một ngôn ngữ rất dễ mê hoặc bởi sự phong phú và chặt chẽ của nó. Bởi vậy mà những tác phẩm văn học, những bản nhạc hay triết học đều là ngôn ngữ Đức là chủ yếu.
Lĩnh vực công nghệ thông tin là một lĩnh vực Đức rất nổi tiếng và được tin dùng khắp thế giới nên với các bạn học về công nghệ thông tin và khoa học mà không học ngôn ngữ Đức thì quả thật là thiếu sót.
4. Văn hóa và cảnh đẹp nước Đức chắc chắn sẽ khiến bạn mê hoặc bởi sự huyền ảo, nên thơ của nó.
Cảnh đẹp của nước Đức đã được mô tả rất nhiều qua những mẩu truyện cổ tích thời tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam nhưng đến khi đặt trên lên nước Đức bạn sẽ thấy một nước Đức còn đẹp hơn thế rất nhiều. Những con đường phố cổ nghìn năm tuổi, những thành quách, cung điện và các di tích từ thời vua chúa, qúy tộc châu Âu. 
Khi đã ở tại Đức thì việc di chuyển sang các quốc gia khác tại Châu Âu cực kỳ đơn . Bạn có thể di chuyển sang các nước khác mà không cần phải làm visa và có thể đến nơi bạn muốn bằng ô tô cũng rất nhanh chóng thay vì phải đi máy bay.
 
Những nét độc đáo của Đức chắc hẳn đã làm bạn rung động rồi đúng không. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay du học Đức để nhận được nhiều phần quà giá trị từ EduCareer trong dịp hè này.

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký