ƯU ĐÃI MÙA DỊCH CÙNG DU HỌC HÀN QUỐC TRỌN GÓI 140 TRIỆU TẠI EC GROUP

10/08/2021
596 lượt xem

Với rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam, văn hóa Kpop có lẽ không có gì xa lạ. Chính nền văn hóa Hàn Quốc phát triển rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam như vậy giúp cho nhiều bạn trẻ có mong muốn đi du học Hàn Quốc để học tập, làm việc, tìm hiểu văn hóa cũng như đi du lịch và thưởng thức nền ẩm thực của Hàn Quốc.

DU HỌC NGHỀ ĐỨC TRỌN GÓI 165 TRIỆU - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

10/08/2021
163 lượt xem

Nhằm khuyến khích các bạn học sinh tốt nghiệp THPT đăng ký các chương trình du học nghề Đức, EC Group phát động chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các em học sinh tốt nghiệp THPT năm vừa qua.

TUYỂN SINH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ NHẬT BẢN NĂM 2022

07/08/2021
170 lượt xem

Nhằm mục đích giúp du học sinh không phải lo lắng về chi phí đồng thời khích lệ các bạn yên tâm học tập tốt với mong muốn trong tương lai các bạn du học sinh nhận học bổng sẽ trở thành những Điều dưỡng chăm sóc giỏi làm việc tại cơ sở điều dưỡng của các pháp nhân y tế Nhật Bản rất nhiều chương trình học bổng điều dưỡng được Chính phủ và các trường đã được trao tặng.Nhằm mục đích giúp du học sinh không phải lo lắng về chi phí đồng thời khích lệ các bạn yên tâm học tập tốt với mong muốn trong tương lai các bạn du học sinh nhận học bổng sẽ trở thành những Điều dưỡng chăm sóc giỏi làm việc tại cơ sở điều dưỡng của các pháp nhân y tế Nhật Bản rất nhiều chương trình học bổng điều dưỡng được Chính phủ và các trường đã được trao tặng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BẠN KÝ HỢP ĐỒNG DU HỌC TRONG THÁNG 6/2021

25/06/2021
323 lượt xem

Phát động tuần lễ du học các nước, EC Group tặng những ưu đãi đặc biệt cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký các chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Trung Quốc - Đài Loan - Đức trong thời gian từ ngày 21/06 - 30/06.

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI NIIGATA

08/02/2021
526 lượt xem

Du học Nhật Bản chương trình cho vay điều dưỡng tại Niigata mang lại nhiều lợi ích cho du học sinh. Sinh viên sẽ không phải chịu áp lực học phí bởi sẽ được bệnh viện cho vay trước, hoàn trả sau khi tốt nghiệp đi làm.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 3/2020

07/02/2021
3.445 lượt xem

Hầu hết các trường Đại học Hàn Quốc đã dừng tuyển sinh kỳ tháng 3, để lại nhiều tiếc nuối đối với không ít các bạn học sinh Việt đang muốn đi du học ngay. Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học danh tiếng Hàn Quốc, EC Group được tin tưởng lựa chọn để tuyển sinh bổ sung gấp cho kỳ tháng 3/2020.

CÓ NHIỀU HƠN 1 LÝ DO ĐỂ CHỌN HỌC BỔNG BÁO YOMIURI

08/02/2020
1.403 lượt xem

Du học Nhật Bản diện vừa học vừa làm thêm ở các tiệm báo liệu có vất vả không, có quyền lợi gì đặc biệt không… là thắc mắc phổ biến của các bạn học sinh thời gian qua. Dưới đây, EC Group sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp các bạn, đồng thời gửi tới Quý Phụ huynh, các em học sinh chương trình học bổng báo Yomiuri đang “hot” nhất nhì hiện nay.

TUYỂN SINH DU HỌC CHLB ĐỨC - CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ CƠ KHÍ, ĐIỆN

08/02/2021
186 lượt xem

Không chỉ giúp các em được tiếp cận với môi trường giáo dục - đào tạo tân tiến, du học nghề Đức tại công ty EC Group còn giúp các em đảm bảo về tài chính khi du học và cơ hội việc làm vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký