ƯU ĐÃI MÙA DỊCH CÙNG DU HỌC HÀN QUỐC TRỌN GÓI 140 TRIỆU TẠI EC GROUP

10/08/2021
595 lượt xem

Với rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam, văn hóa Kpop có lẽ không có gì xa lạ. Chính nền văn hóa Hàn Quốc phát triển rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam như vậy giúp cho nhiều bạn trẻ có mong muốn đi du học Hàn Quốc để học tập, làm việc, tìm hiểu văn hóa cũng như đi du lịch và thưởng thức nền ẩm thực của Hàn Quốc.

DU HỌC NGHỀ ĐỨC TRỌN GÓI 165 TRIỆU - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

10/08/2021
163 lượt xem

Nhằm khuyến khích các bạn học sinh tốt nghiệp THPT đăng ký các chương trình du học nghề Đức, EC Group phát động chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các em học sinh tốt nghiệp THPT năm vừa qua.

TUYỂN SINH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ NHẬT BẢN NĂM 2022

07/08/2021
170 lượt xem

Nhằm mục đích giúp du học sinh không phải lo lắng về chi phí đồng thời khích lệ các bạn yên tâm học tập tốt với mong muốn trong tương lai các bạn du học sinh nhận học bổng sẽ trở thành những Điều dưỡng chăm sóc giỏi làm việc tại cơ sở điều dưỡng của các pháp nhân y tế Nhật Bản rất nhiều chương trình học bổng điều dưỡng được Chính phủ và các trường đã được trao tặng.Nhằm mục đích giúp du học sinh không phải lo lắng về chi phí đồng thời khích lệ các bạn yên tâm học tập tốt với mong muốn trong tương lai các bạn du học sinh nhận học bổng sẽ trở thành những Điều dưỡng chăm sóc giỏi làm việc tại cơ sở điều dưỡng của các pháp nhân y tế Nhật Bản rất nhiều chương trình học bổng điều dưỡng được Chính phủ và các trường đã được trao tặng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BẠN KÝ HỢP ĐỒNG DU HỌC TRONG THÁNG 6/2021

25/06/2021
323 lượt xem

Phát động tuần lễ du học các nước, EC Group tặng những ưu đãi đặc biệt cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký các chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Trung Quốc - Đài Loan - Đức trong thời gian từ ngày 21/06 - 30/06.

DƯƠNG THỊ HẠ - CÔ GÁI TỰ HỌC TIẾNG TRUNG ĐỂ DU HỌC TRUNG QUỐC

23/08/2021
192 lượt xem

Dương Thị Hạ, 25 tuổi, ở Quảng Nam, giành học bổng thạc sĩ của Đại học Tương Đàm, Trung Quốc, sau hơn một năm tự học tiếng Trung.

HỌC SINH PHÙNG THANH PHƯƠNG KÝ HỢP ĐỒNG DU HỌC HÀN QUỐC TẠI EC GROUP

09/07/2021
177 lượt xem

Ngày 09/07 bạn Phùng Thanh Phương tại Phú Thọ đã ký HĐ du học Hàn Quốc tại EC Group cho kỳ bay và nhập học tháng 9/2021.

NHẬT BẢN ĐÌNH CHỈ NHẬP CẢNH VỚI HÀNH KHÁCH NƯỚC NGOÀI VÌ BIẾN CHỦNG OMICRON

30/11/2021
67 lượt xem

Ngày 29/11/2021, Chính phủ Nhật Bản thông báo đình chỉ nhập cảnh toàn bộ khách và sinh viên nước ngoài, do những lo ngại về biến chủng Omicron.

20+ ĐIỀU CỰC KÌ THÚ VỊ VỀ VĂN HÓA NHẬT BẢN

10/08/2021
58 lượt xem

Đối với một đất nước, nền văn hóa bản sắc riêng luôn được giữ gìn và phát triển. Chính vì vậy Nhật Bản luôn bảo tồn và phát triển nền văn hóa của mình đến với thế giới. Thế nhưng có những điều thú vị về văn hóa của Nhật Bản mà bạn có thể chưa từng biết. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về sự thú vị này nhé!

CÁC NGÀNH KINH TẾ CHỦ LỰC TẠI ĐÀI LOAN TRONG NHỮNG NĂM QUA

08/08/2021
71 lượt xem

Du học Đài Loan trong những năm gần đây ngày càng trở thành một trong những xu hướng được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt, môi trường sống thân thiện, chi phí phải chăng cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp sau tốt nghiệp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu về những nhóm ngành kinh tế chủ lực tại quốc gia này để từ đó các bạn có sự cân nhắc và lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân, đặc biệt là với những sinh viên có mong muốn tìm việc và định cư ở Đài Loan thì việc lựa chọn ngành nghề có triển vọng mở rộng càng quan trọng hơn.

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY KHI ĐẶT CHÂN TỚI ĐỨC

04/09/2021
112 lượt xem

Đi du học là một quyết định quan trọng đối với mỗi bạn du học sinh. Nó không đơn thuần chỉ là việc bạn sẽ đi học xa mà còn thay đổi rất nhiều cuộc sống của bạn. Bạn sẽ phải làm quen với một đất nước mới, nền văn hóa mới, môi trường sống mới, bạn bè, học tập…

NHỮNG NGÀNH NGHỀ LƯƠNG CAO NHẤT NƯỚC ĐỨC HIỆN NAY

04/09/2021
177 lượt xem

Thành công nghề nghiệp tương lai phụ thuộc quan trọng vào sự lựa chọn ngành nghề hôm nay của bạn. Đặc biệt với những bạn muốn đi du học Đức. Mùa tuyển sinh đang đến gần, nhiều bạn học sinh đang rất khó khăn khi lựa chọn nghề nghiệp. Có vô vàn những thắc mắc về nghề nghiệp, nên chọn nghề nào, theo tiêu chi nào, thu nhập ra sao?

SAU KHI TỐT NGHIỆP NGHỀ TẠI ĐỨC CÓ KHÓ XIN VIỆC HAY KHÔNG?

03/09/2021
116 lượt xem

Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn những điều cần biết khi tìm việc làm. Từ đó bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi trong tìm việc làm ở Đức nhé!