Hotline: 0815775566

TOP NHƯNG NGÀNH HỌC THẾ MẠNH CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC) MÀ DU HỌC SINH CẦN BIẾT

Cỡ chữ
Hiện tại, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học Đài Loan (Trung Quốc) bởi đây là khu vực có nền giáo dục chất lượng cao, đứng trong top 4 của châu Á. Tuy nhiên, ngành học nào đang hot và tương lai sẽ tìm được việc có mức lương hấp dẫn? Hãy để EC Group giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Ngành ngôn ngữ


Khi đi du học Đài Loan 
(Trung Quốc), rất nhiều sinh viên đã chọn học tiếng Trung vì đây là ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay trên thế giới, vượt qua cả tiếng Anh. Nếu thành thạo tiếng Trung, bạn sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống, học tập khi đang du học Đài Loan (Trung Quốc) tương lai sẽ dễ tìm được việc làm với mức lương khá.

Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy các sinh viên học tiếng Trung, Bộ Giáo dục Đài Loan còn có rất nhiều học bổng hằng năm dành riêng cho ngành này. Bởi vậy, nếu bạn xin được học bổng tiếng Trung, chi phí khi du học Đài Loan (Trung Quốc) sẽ giảm đi đáng kể đấy! 
 
2. Ngành kinh doanh và quản lý

Đài Loan 
(Trung Quốc) là một khu vực có nền kinh tế phát triển nhanh như một “phép màu” và ngày càng thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, ngành quản trị kinh doanh ở đây thường xuyên được đổi mới, nâng cao nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có chuyên môn  cao cho các công ty.

Du học Đài Loan (Trung Quốc) các ngành kinh doanh, quản lý dù có chất lượng tốt nhưng mức học phí lại không quá đắt đỏ nhưng nhiều nước khác. Hơn nữa, bằng cấp của các trường ở Đài Loan (Trung Quốc) có giá trị khắp châu Á. Chính vì vậy, nếu bạn học ngành này khi du học tại Đài Loan (Trung Quốc), cơ hội việc làm cũng rất rộng mở khi về lại Việt Nam.

3. Ngành khoa học - công nghệ

Các nhóm ngành khoa học – công nghệ là những ngành có nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, được các trường Đại học và chính phủ Đài Loan 
(Trung Quốc) đặc biệt quan tâm.

Nếu chọn những ngành học này khi du học Đài Loan (Trung Quốc), bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc làm bởi tỉ lệ thất nghiệp của ngành học này trên toàn thế giới gần như là con số 0. Bạn có thể yên tâm chọn những ngành khoa học – công nghệ và xác định trường học phù hợp cho bản thân. 
 
4. Ngành y tế - sức khỏe

Đài Loan 
(Trung Quốc) có chiến lược rất rõ ràng trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Trước hết, cơ sở hạ tầng y tế phải được đầu tư một cách khoa học. Tiếp đó, việc đào tạo nhân lực cũng được chú trọng, đầu tư để nâng cao chuyên môn.

Bên cạnh học phí rất hợp lý, các trường đại học Đài Loan (Trung Quốc) còn hào phóng cung cấp nhiều học bổng và chính sách làm thêm giá trị. Du học Đài Loan (Trung Quốc) ngành y tế - sức khỏe cũng nhờ đó mà ngày càng hot. Du học sinh có cơ hội được thực tập sớm và được phép đi làm thêm trang trải cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp được các nước phát triển công nhận, và có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

5. Ngành truyền thông đa phương tiện

Hiện nay, truyền thông đã trở thành một phần không thể thiếu đối với xã hội có nền công nghệ, kinh tế phát triển. Làm thế nào để dưa thương hiệu và sản phẩm đến gần với người mua? Thiết kế sản phẩm ra sao để thu hút người tiêu dùng? Tất cả đều dựa vào kế hoạch truyền thông của từng Công ty.

Khi du học Đài Loan 
(Trung Quốc) ngành truyền thông đa phương tiện, các sinh viên sẽ được đào tạo và trang bị các kiến thức nền tảng, các kĩ năng từ cơ bản đến thuần thục trong các vấn đề về mỹ thuật, công nghệ thông tin, quảng cáo,… để có thể hoàn thiện các ấn phẩm, chiến dịch truyền thông chuyên nghiệp, bài bản nhất.

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký