Hotline: 0815775566

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI PHỎNG VẤN ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC

29/10/2022
1.145 lượt xem

Du học sẽ không hề dễ dàng, đặc biệt là vấn đề xin visa trước khi đi du học. Chắc hẳn các du học sinh đều lo lắng trước khi phỏng vấn đúng không? Để hỗ trợ các bạn có buổi phỏng vấn thành công, cùng theo dõi những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn Đại sứ quán Hàn Quốc của EC Group trong bài viết dưới đây nhé

BÍ KÍP VƯỢT QUA PHỎNG VẤN XIN VISA TẠI ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC

27/10/2022
542 lượt xem

Bạn lo lắng trước khi phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc? Đây có lẽ là nỗi lo của hầu hết các bạn học sinh trước khi du học nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng. Vậy còn chần chừ gì mà không note những bí kíp vượt qua phỏng vấn Đại sứ quán Hàn Quốc trong bài viết dưới đây của EC Group ngay thôi !

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN CỦA EC GROUP CÓ GÌ THÚ VỊ?

25/10/2022
305 lượt xem

Quan tâm đến chất lượng đào tạo tiếng Hàn, trung đào tạo của EC Group với những khóa học chất lượng giúp cho du học sinh có một hành trang vững chắc nhất trước khi xuất cảnh sang Hàn Quốc. Các bạn hãy cùng EC Group khám phá lớp học tại trung tâm đào tạo tiếng siêu “xịn sò“ trong bài viết này nhé.

TOP 10 CẶP TỪ TIẾNG HÀN DỄ GÂY NHẦM LẪN NHẤT 2022

17/10/2022
470 lượt xem

Trong quá trình học tiếng Hàn có rất nhiều từ vựng có cách viết giống nhau nhưng lại ẩn chứa một ý nghĩa khác nhau? Vậy các bạn có biết những cặp từ gây tranh cãi đó là gi không? Cùng EC Group tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

EC GROUP THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN H28

15/10/2022
243 lượt xem

Bạn muốn tìm hiểu về xứ sở kim chi? Bạn muốn học tiếng Hàn để du học? Vậy thì còn chần chừ gì mà không dành một slot tại lớp học tiếng Hàn của EC GROUP siêu hot trong tháng 10 ngay thôi nào.

EC GROUP KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG LỚP TIẾNG HÀN H25

04/07/2022
1 lượt xem

Kỳ nghỉ hè của học sinh, sinh viên đã bắt đầu nhưng các bạn học viên tại EC Group mới bắt đầu bước vào quá trình học tiếng để chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên, EC Group đã chính thức khai giảng lớp tiếng Hàn H25 vào ngày 04 tháng 07 năm 2022.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ EDUCAREER GROUP

15/01/2022
680 lượt xem

Trung tâm Đào Tạo ngoại ngữ EC Group tự hào là nơi chuyên đào tạo ngoại ngữ cấp tốc cho những người đi du học với thời gian đào tạo ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao.

BÍ QUYẾT ĐỂ HỌC TIẾNG NHẬT NHANH – NHỚ LÂU

12/02/2022
497 lượt xem

Tiếng Nhật thành thạo luôn là một trong những điều quan trọng nhất, là chìa khóa mở cánh cửa thành công đối với học sinh, sinh viên khi du học Nhật Bản. Tùy vào từng người mà có những cách học ngoại ngữ riêng. Đối với những ngôn ngữ khó như tiếng Nhật thì có bí quyết nào để học nhanh nhớ lâu không nhỉ? Một trong những cách học tốt tiếng Nhật là:

CÙNG CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI HỌC TIẾNG NHẬT

13/02/2020
1.442 lượt xem

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, đòi hỏi người học vừa cần chăm chỉ, vừa linh hoạt ứng dụng để nhớ được lâu. Một số người học mãi mà không có kết quả hoặc học xong được một thời gian lại quên, chính bởi vì họ học không đúng cách. Để học tiếng Nhật hiệu quả, bạn buộc phải có phương pháp học đúng đắn, tránh mắc phải những sai lầm thường có khi học.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký