TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ EDUCAREER GROUP

15/04/2021
391 lượt xem

Trung tâm Đào Tạo ngoại ngữEC Group tự hào là nơi chuyên đào tạo ngoại ngữ cấp tốc cho những người đi du học với thời gian đào tạo ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao.

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG SƠ CẤP THÁNG 4/2021 TẠI HÀ NỘI

15/04/2021
91 lượt xem

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ EduCareer thông báo khai giảng lớp tiếng Trung tại Hà Nội trong tháng 4/2021.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC

18/02/2020
280 lượt xem

Để có thể sinh sống, học tập và làm việc tại Đức thì bạn cần giỏi tiếng Đức để có thể phục vụ cho quá trình giao tiếp hàng ngày của mình. Bạn có thể không quá thành thạo hoặc lưu loát nhưng căn bản phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định trong việc hiểu biết tiếng Đức mới có thể được du học Đức. Sau đây là các chứng chỉ tiếng Đức để du học Đức mà bạn nên nắm rõ.

BÍ QUYẾT ĐỂ HỌC TIẾNG NHẬT NHANH – NHỚ LÂU

12/02/2020
210 lượt xem

Tiếng Nhật thành thạo luôn là một trong những điều quan trọng nhất, là chìa khóa mở cánh cửa thành công đối với học sinh, sinh viên khi du học Nhật Bản. Tùy vào từng người mà có những cách học ngoại ngữ riêng. Đối với những ngôn ngữ khó như tiếng Nhật thì có bí quyết nào để học nhanh nhớ lâu không nhỉ? Một trong những cách học tốt tiếng Nhật là:

CÙNG CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI HỌC TIẾNG NHẬT

13/02/2020
385 lượt xem

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, đòi hỏi người học vừa cần chăm chỉ, vừa linh hoạt ứng dụng để nhớ được lâu. Một số người học mãi mà không có kết quả hoặc học xong được một thời gian lại quên, chính bởi vì họ học không đúng cách. Để học tiếng Nhật hiệu quả, bạn buộc phải có phương pháp học đúng đắn, tránh mắc phải những sai lầm thường có khi học.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký