Hotline: 0815775566

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ QUẾ LÂM LÀM VIỆC VỚI BLĐ EC GROUP

Cỡ chữ

Trong chuyến công tác ngày 2/3/2023, Trường Đại học Công nghệ Điện tử Quế Lâm đã làm việc với BLĐ EC Group để tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế, liên kết xây dựng chương trình du học nghề dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
 


Trước buổi làm việc, BLĐ EC Group đã thăm quan khuôn viên phía Đông và phía Tây của nhà trường, tòa nhà thực hành của sinh viên, căng - tin và ký túc xá nơi sinh viên ở… và tin tưởng về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, điều kiện giảng dạy và đào tạo tiên tiến, môi trường học tập lành mạnh của Trường Đại học Công nghệ Điện tử Quế Lâm. 


Tham dự tại buổi làm việc có:

Về phía đại diện trường Đại học Công nghệ Điện tử Quế Lâm:

  • Ông Trần Danh Tùng (陈名松) - Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Điện tử Quế Lâm
  •  Cô Triệu Sai (赵倩) - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế 
  • Cùng các thầy cô khác trong phòng Hợp tác Quốc tế.

Về phía BLĐ EC Group gồm có:

  • Ông Nguyễn Bá Tưởng - Chủ tịch EChina - EC Group 
  • Ông Vũ Mạnh Dũng - Phó Chủ tịch EChina - EC Group
  •  Ông Lê Văn Công - Tổng Giám đốc EChina - EC Group
  • Ông Ngô Văn Mạnh - Phó Tổng Giám đốc EChina - EC Group

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Trần Danh Tùng (陈名松 - Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Điện tử Quế Lâm) đã giới thiệu về lịch sử hình thành, đặc điểm của trường và những dự án giao lưu hợp tác với nước ngoài trong thời gian tới đây. Ông cho biết “Trung Quốc và Việt Nam núi liền sông, cả hai nước đều có mối quan hệ thân thiết từ xa xưa và có nền tảng lịch sử sâu sắc. Trong những năm gần đây, nhà trường đã tích cực thực hiện các hoạt động giao lưu, hợp tác giáo dục với nhiều nước ASEAN, và hy vọng thông qua sự hợp tác, giao lưu này, sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bên sẽ được nâng cao và mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng sâu sắc


Cũng theo phía bên trường, nhà trường cho biết Quế Lâm sẽ không ngừng nỗ lực thúc đẩy hợp tác 3 bên “ Tỉnh - Doanh nghiệp - Trường Đại học”, giải quyết các vấn đề và khó khăn thực tế của sinh viên quốc tế, cố gắng đưa ra các chính sách nâng cao trình độ giáo dục đa lĩnh vực, dịch vụ giảng dạy và quản lý sinh viên quốc tế và giúp sinh viên hoàn thành nhiệm vụ học tập để sẵn sàng trở thành nhân lực chất lượng cao cho đất nước.
 


Trong buổi làm việc trên, EC Group và nhà trường đã hoàn thành ký kết hợp đồng “Biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục nghề nghiệp” dưới sự chứng kiến của đại diện BLĐ EC Group - Ông Nguyễn Bá Tưởng - Chủ tịch EC Group và Ông Trần Danh Tùng (陈名松), tiếp tục khơi dậy ý tưởng, tích cực đưa dự án hợp tác với các nước Đông Nam Á qua chính sách “Một vành đai - Một con đường” và đóng góp trí tuệ trong sự phát triển giáo dục nghề nghiệp tại Trung Quốc. 


Kết thúc buổi lễ ký kết, BLĐ EC Group đã đến thăm cơ sở vật chất của Công ty TNHH Điện tử Six Wo Bắc Hải - Công ty công nghệ cao chuyên lắp ráp, điện tử có diện tích 40.000 m^2  và Công ty Kỹ thuật Điện tử Tonly - Công ty con của Tập đoàn TCL - Một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về các sản phẩm điện gia dụng của Trung Quốc. Và BLĐ EC Group rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng và hệ thống giáo dục của trường Đại học Công nghệ Điện tử Quế Lâm tại cơ sở Bắc Hải. Buổi làm việc đã diễn ra vô cùng thành công dưới sự tham gia nhiệt tình và nghiêm túc của nhà trường và BLĐ EC Group. Đây cũng là dịp để mở ra những cơ hội hợp tác mới triển vọng trong tương lai, tạo ra những bước đột phá trong quá trình giao lưu hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và Trung Quốc. Dự kiến “Du học nghề Trung Quốc vừa học vừa làm” với những giá trị thiết thực nhất sẽ nhận được hưởng ứng tích cực từ đông đảo sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy, EC Group mong rằng nhà trường sẽ dành nhiều ưu ái đặc biệt cho du học sinh Việt Nam bằng việc luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Trung Quốc. 


Và cuối cùng, chúc trường Đại học Công nghệ Điện tử Quế Lâm có thật nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nghề. Chúc EC Group sẽ thành công tiếp tục “nâng bước ước mơ” du học nghề hơn nữa và tạo tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế. 

Tìm hiểu thêm: https://www.guet.edu.cn/gdbh/info/1178/6642.htm

 

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký