DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ TỰ TÚC VÀ HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

22/09/2021
425 lượt xem

Khi lựa chọn du học Đài Loan thì có rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh không biết nên chọn du học hệ Tự túc hay hệ Vừa học vừa làm vì có quá nhiều thông tin khác nhau. Thấu hiểu được điều này, EduCareer đã tổng hợp lại những thông tin cần thiết để các bạn tham khảo và dễ dàng đưa ra quyết định nhé!

Xem thêm

CÁC NGÀNH HỌC ĐƯỢC SINH VIÊN VIỆT NAM LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

25/08/2021
237 lượt xem

Tìm hiểu thông tin và chọn lựa ngành học phù hợp là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn đang có ý định du học Đài Loan. Những câu hỏi như: Nên chọn ngành nào khi du học Đài Loan? Triển vọng nghề nghiệp của ngành đó như thế nào?... được các bạn đặt ra nhiều nhất. Thấu hiểu được điều đó, du học EduCareer đã cập nhật và tổng hợp Top các ngành học được các bạn Việt Nam lựa chọn nhất khi du học Đài Loan nhé!

Xem thêm

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÀI BẮC KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

20/08/2021
245 lượt xem

Đài Loan là quốc gia nằm trong khu vực Châu Á có nền kinh tế phát triển và chất lượng giáo dục vượt bậc. Chính vì thế Đài Loan đang là điểm đến du học được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Trong đó khu vực Đài Bắc là điểm đến yêu thích và thu hút sinh viên quốc tế. Đài Bắc là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và là thủ đô của đất nước Đài Loan. Đài Bắc được coi là một thành phố toàn cầu và là một phần của một vùng kỹ nghệ chính. Tàu hỏa, tàu cao tốc, quốc lộ, sân bay và các tuyến xe khách kết nối Đài Bắc với tất cả các nơi khác trên Đài Loan. Trong bài viết này cùng Inspirdo điểm qua những lý do tại sao sinh viên nên chọn Đài Bắc khi du học Đài Loan nhé.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký