Hotline: 0815775566

CÁC NGÀNH HỌC ĐƯỢC SINH VIÊN VIỆT NAM LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT KHI DU HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC)

25/03/2023
566 lượt xem

Tìm hiểu thông tin và chọn lựa ngành học phù hợp là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn đang có ý định du học Đài Loan (Trung Quốc). Thấu hiểu được điều đó, du học EC Group đã cập nhật và tổng hợp các ngành học được các bạn Việt Nam lựa chọn nhất khi du học Đài Loan (Trung Quốc) nhé!

Xem thêm

ĐẠI HỌC KAINAN - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI DU HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC)

20/02/2023
183 lượt xem

Đài Loan (Trung Quốc) là một trong những khu vực được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và kinh tế mang đến cho du học sinh cuộc sống tốt và chương trình đào tạo tuyệt vời với mức học phí thấp. Chính vì vậy, đi du học Đài Loan (Trung Quốc) là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Và một trong những ngôi trường xứng đáng để bạn lựa chọn theo học chính là Đại học Kainan. Cùng EC Group đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Xem thêm

ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN TRUNG QUỐC (NATIONAL TAIWAN UNIVERSITY)

03/08/2022
208 lượt xem

Đại học Quốc gia Đài Loan (Trung Quốc) được xem là ngôi trường danh giá bậc nhất tại khu vực Đài Loan (Trung Quốc) với chất lượng đào tạo cao và hệ thống giáo dục liên kết với nhiều trường thành viên. Chính vì thế, đây là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên Đài Loan (Trung Quốc) và là một trong những điểm đến du học Đài Loan (Trung Quốc) được sinh viên nước ngoài yêu thích nhất.

Xem thêm

DU HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC) HỆ TỰ TÚC VÀ HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

22/09/2021
1.061 lượt xem

Khi lựa chọn du học Đài Loan (Trung Quốc) thì có rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh không biết nên chọn du học hệ Tự túc hay hệ Vừa học vừa làm vì có quá nhiều thông tin khác nhau. Thấu hiểu được điều này, EC Group đã tổng hợp lại những thông tin cần thiết để các bạn tham khảo và dễ dàng đưa ra quyết định nhé!

Xem thêm

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÀI BẮC KHI DU HỌC ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC)

20/08/2021
465 lượt xem

Đài Loan (Trung Quốc) là khu vực có nền kinh tế phát triển và chất lượng giáo dục vượt bậc thuộc châu Á. Chính vì thế Đài Loan (Trung Quốc) đang là điểm đến du học được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký