TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ QUẾ LÂM

28/08/2021
190 lượt xem

Trường được Bộ Công nghiệp và Tin tức hóa Trung Quốc phối hợp chính phủ Quảng Tây thành lập vào năm 1960. Đến năm 1980 được Hội đồng Nhà nước chấp thuận thành lập Viện Công nghệ Điện tử Quế Lâm. Năm 2006, trường chính thức mang tên Đại học Công nghiệp Điện tử Quế Lâm.

Xem thêm

TOP NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DẠY TIẾNG TRUNG CHO DU HỌC SINH Ở TRUNG QUỐC

27/08/2021
438 lượt xem

Giáo dục đại học tại Trung Quốc được bình chọn là một trong những nền giáo dục tốt nhất châu Á. Đất nước này có hơn 150 trường đại học trên tất cả các tỉnh. Quảng Châu, Quảng Tây, Trùng Khánh và Thượng Hải là những thành phố trọng điểm của nền giáo dục Trung Hoa. Sau đây là các chương trình học tiếng tại các trường Đại học trực thuộc 4 tỉnh này.

Xem thêm

ĐẠI HỌC QUẢNG TÂY – NGÔI TRƯỜNG CÓ NHIỀU HỌC BỔNG HẤP DẪN

18/08/2021
185 lượt xem

Du học Trung Quốc tại Quảng Tây nhất định không thể bỏ qua Đại học Quảng Tây. Ngôi trường này hội tụ đầy đủ các yếu tố: lịch sử lâu đời, thành tích danh giá, học bổng cao, đầu vào phù hợp, bằng cấp quốc tế…

Xem thêm

TRƯỜNG HOA KIỀU QUẢNG TÂY – LỰA CHỌN DU HỌC TRUNG QUỐC HOÀN HẢO

17/08/2021
166 lượt xem

Trường Hoa Kiều Quảng Tây thuộc top 5 trường hoa kiều trong hệ thống toàn quốc. Với ưu điểm vượt trội như chương trình học đa dạng, học phí phải chăng và nhiều chương trình học bổng, trường nhanh chóng trở thanh tâm điểm quan tâm của giới du học sinh.

Xem thêm

DU HỌC TRUNG QUỐC CHẮC CHẮN KHÔNG NÊN BỎ QUA ĐẠI HỌC VŨ HÁN

16/08/2021
113 lượt xem

Đại học Vũ Hán nằm tại thành phố Vũ Hán – Nơi đông dân cư nhất Trung Quốc và là nơi tập trung toàn bộ nền kinh tế, văn hóa, giáo dục trọng điểm. Là trường đại học tổng hợp quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc luôn được vinh danh khi nhắc đến nước Trung Hoa.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký