TOP NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DẠY TIẾNG TRUNG CHO DU HỌC SINH Ở TRUNG QUỐC

27/08/2022
552 lượt xem

Giáo dục đại học tại Trung Quốc được bình chọn là một trong những nền giáo dục tốt nhất châu Á với hơn 150 trường đại học trên tất cả các tỉnh. Quảng Châu, Quảng Tây, Trùng Khánh và Thượng Hải là những thành phố trọng điểm của nền giáo dục Trung Hoa. Sau đây là các chương trình học tiếng tại các trường Đại học trực thuộc 4 tỉnh này được EC Group tổng hợp.

Xem thêm

ĐẠI HỌC GIAO THÔNG THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC

18/07/2022
64 lượt xem

Đại học Giao thông Thượng Hải là trường đại học lâu đời thứ hai tại Trung Quốc, và là một trong những trường danh giá và cạnh tranh nhất tại đây. Nếu bạn đang quan tâm tới du học Trung Quốc thì không nên bỏ qua ngôi trường này.

Xem thêm

ĐẠI HỌC NHÂN DÂN TRUNG QUỐC (中国人民大学) - Renmin University of China (RUC)

18/07/2022
66 lượt xem

Khi nhắc đến các trường đại học Trung Quốc chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới các trường như Đại học Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa,... nhưng ít ai biết rằng trường Đại học Nhân dân Trung Quốc cũng luôn nằm trong TOP những trường đại học đáng học nhất hiện nay. Hãy cùng EC Group đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ QUẾ LÂM

28/08/2021
292 lượt xem

Trường được Bộ Công nghiệp và Tin tức hóa Trung Quốc phối hợp chính phủ Quảng Tây thành lập vào năm 1960. Đến năm 1980 được Hội đồng Nhà nước chấp thuận thành lập Viện Công nghệ Điện tử Quế Lâm. Năm 2006, trường chính thức mang tên Đại học Công nghiệp Điện tử Quế Lâm.

Xem thêm

ĐẠI HỌC QUẢNG TÂY – NGÔI TRƯỜNG CÓ NHIỀU HỌC BỔNG HẤP DẪN

18/08/2021
274 lượt xem

Du học Trung Quốc tại Quảng Tây nhất định không thể bỏ qua Đại học Quảng Tây. Ngôi trường này hội tụ đầy đủ các yếu tố: lịch sử lâu đời, thành tích danh giá, học bổng cao, đầu vào phù hợp, bằng cấp quốc tế…

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký