TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC CHUYỂN ĐỔI VISA LAO ĐỘNG E7

Cỡ chữ
Visa E7 là visa dành cho những người lao động có tay nghề cao khi làm việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên để xin được visa E7 rất khó và cần đáp ứng rất nhiều điều kiện nghiêm ngặt. Vì vậy, chương trình du học Hàn Quốc chuyển đổi visa lao động E7 của EC Group sẽ giúp cho người lao động dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi sang visa lao động.
Để được cấp visa E7 cần những điều kiện gì?
1. Chỉ có 84 ngành nghề được cấp visa E7:
Trong 84 ngành nghề được cấp visa E7 chia thành 6 loại công việc, ngành nghề.
- Loại 1: Người quản lý (15 ngành nghề). Bao gồm: giáo sư cao cấp của Tổ chức Lợi ích kinh tế, các giám đốc điều hành cao cấp, quản lý hỗ trợ quản lý, quản lý giáo dục, bảo hiểm và giám đốc tài chính, quản lý liên quan đến văn hóa nghệ thuật, quản lý thông tin và truyền thông, quản lý dịch vụ chuyên nghiệp khác, quản lý xây dựng và khai thác mỏ, quản lý sản xuất sản phẩm, quản lý nông - ngư nghiệp, trưởng phòng kinh doanh và bán hàng, quản lý vận tải, nhà ở - du lịch - giải trí - thể thao, quản lý dịch vụ ăn uống.
- Loại 2: Các chuyên gia và công việc liên quan (52 ngành nghề). Bao gồm: khoa học đời sống, khoa học tự nhiên, chuyên gia vật lý, chuyên gia hóa chất, chuyên gia thiên văn học và khí tượng, nghiên cứu khoa học, kỹ thuật viên phần cứng máy tính, nhà phát triển phần mềm hệ thống, nhà phát triển phần mềm ứng dụng, nhà phát triển cơ sở dữ liệu, nhà phát triển hệ thống mạng, chuyên gia bảo mật máy tính, nhà thiết kế web và đa phương tiện, nhà phát triển web, kiến trúc sư và kỹ sư kiến trúc, chuyên gia xây dựng, kỹ sư cảnh, chuyên gia thiết kế đô thị và giao thông vận tải, hóa chất, kỹ thuật - kỹ thuật kim loại và vật liệu, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật viên cơ khí, kỹ thuật thực vật, ô tô - xe máy - đóng tàu - máy bay - đường sắt - xe đạp, kỹ thuật khí và năng lượng, chuyên gia kỹ thuật ô tô, cad one, y tá, giảng viên đại học, các chuyên gia giáo dục khác, các trường nước ngoài - các cơ sở giáo dục nước ngoài - giáo viên của các trường quốc tế và các trường tài năng, các chuyên gia pháp lý, chuyên viên quản lý chính phủ, nhân viên cơ quan đặc biệt, chuyên gia quản lý và chuẩn đoán, các chuyên gia tài chính và bảo hiểm, chuyên gia lập kế hoạch sản phẩm, nhà phát triển sản phẩm du lịch, quảng cáo và PR, chuyên gia nghiên cứu, kế hoạch sự kiện, nhân viên bán hàng ở nước ngoài, phòng bán hàng kỹ thuật, chuyên gia quản lý kỹ thuật, người dịch - phiên dịch - dịch thuật, người phát ngôn, người thiết kế, thiết kế liên quan tới video.
Loại 3: Nhân viên văn phòng (4 ngành nghề). Bao gồm: nhân viên bán hàng tại các cửa hàng miễn thuế - nhân viên bán hàng tại các thành phố, nhân viên vận chuyển hàng không, nhân viên tiếp tân khách sạn, điều phối viên y tế.
Loại 4: Nhân viên, công nhân dịch vụ (4 ngành nghề). Bao gồm: công nhân vận tải, hướng dẫn thông tin du lịch, đại lý sòng bạc, đầu bếp.
Loại 5: Công nhân có tay nghề về các ngành nông - lâm - nghư - công nghiệp (3 ngành nghề). Bao gồm: chăn nuôi, thú cưng, nuôi trồng thủy hải sản.
Loại 6: Nhân viên chức năng và các công việc liên quan (6 ngành nghề). Bao gồm: nhân viên lò mổ Halal, nhân viên sản xuất và điều chỉnh dụng cụ, nhân viên làm ngành công nghiệp gốc có tay nghề cao, tổng công ty xây dựng và sản xuất thợ thủ công lành nghề, thợ hàn tàu thủy, bảo dưỡng máy bay.
2. Những yêu cầu cần đáp ứng khi xin visa E7
- Điều kiện về độ tuổi: tuổi từ 21 - 35 tuổi
- Điều kiện về bằng cấp:
  • Chỉ cần bằng THPT nếu làm việc trong ngành công nghiệp gốc của Hàn Quốc (xem thêm Danh sách các ngành công nghiệp gốc của Hàn Quốc). Có chứng chỉ Topik 2.
  • Cần bằng tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên nếu làm việc trong các ngành khác tại Hàn Quốc.
- Kinh nghiệm làm việc: 
  • Đối với các ngành công nghiệp gốc của Hàn, cần có trên 4 năm làm việc tại Hàn.
  • Đối với các ngành nghề khác cần có kinh nghiệm làm việc với chuyên ngành đã học từ 3 năm trở lên.
- Để được cấp visa E7 sẽ cần hợp đồng lao động của một công ty Hàn Quốc nhận làm việc và xác nhận tay nghề. Hợp đồng lao động sẽ có mức lương từ 1,9 triệu won trở lên và có thời hạn lao động nhiều trên 2năm.
Chính vì vậy, để xin được visa E7 của Hàn Quốc là rất khó và hầu hết các doanh nghiệp Hàn đều không muốn tuyển diện visa E7 vì số lượng lao động đáp ứng được yêu cầu là rất ít.
DU HỌC CHUYỂN ĐỔI VISA E7 TẠI EC GROUP SẼ CÓ LỢI ÍCH GÌ? 
Chương trình chuyển đổi visa E7 Hàn Quốc giống như một cánh cửa mới rộng lớn hơn so với chương trình visa E7 giúp lao động có thể nhận được visa E7 để làm việc tại Hàn Quốc. Khi đăng ký du học chuyển đổi visa E7, bạn sẽ:
  • Được miễn tiền nhà ở (KTX) trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc
  • Được miễn phí vé máy bay sang Hàn Quốc
  • Được sắp xếp việc làm theo diện Visa E7 của Hàn Quốc
  • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của lao động Visa E7 Hàn Quốc như: Làm việc dài hạn tại Hàn Quốc, được bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc làm việc, được hưởng các chế độ bảo hiểm, quyền lao động theo luật Lao động Hàn Quốc
  • Được hỗ trợ vay vốn 100% và thời gian vay được kéo dài 6-8 năm
Điều kiện đăng ký du học Hàn Quốc chuyển đổi visa E7:
+ Độ tuổi: từ 21 – 38 tuổi
+ Tốt nghiệp THPT trở lên, không yêu cầu GPA
+ Không phân biệt vùng miền
+ Không yêu cầu chứng chỉ tiếng nhưng bắt buộc học tiếng tại công ty
+ Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để đi du học
+ Không có người thân, người nhà đang bất hợp pháp

Để nhận tư vấn chương trình du học Hàn Quốc chuyển đổi visa E7 tại EC Group, hãy liên hệ với EC Group qua:
Hotline: 0339.660.116
Page: Du học EC Group
Trụ sở: BT36 đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế, Hà Nội

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký