TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 3 NĂM 2022

Cỡ chữ
Từ trước tới nay Hàn Quốc và Nhật Bản luôn là 2 đất nước được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn là điểm đến du học bởi vị trí địa lý khá gần Việt Nam, môi trường sống và học tập tân tiến, nền giáo dục đào tạo hàng đầu châu Á và thế giới, văn hóa và bản sắc dân tộc của những quốc gia này khiến chúng ta muốn tìm hiểu nhiều hơn. 
Tuy nhiên, từ đầu năm 2020 cho đến nay vì tình hình dịch bệnh bùng phát nên nhiều bạn trẻ phải tạm gác giấc mơ du học của mình, nhiều bạn còn lo lắng không biết có nên đi du học nữa hay không. Theo ý kiến của EC Group, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký du học Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng EC Group tìm hiểu tại sao nên đi du học Hàn Quốc ngay nhé!

 

 
1. Hàn Quốc là một trong số rất ít nước vẫn đang cho sinh viên nước ngoài nhập cảnh
Trong thời gian vừa qua, Nhật Bản luôn đặt trong tình trạng báo động về bùng phát Covid 19 khiến cho rất nhiều sinh viên nước ngoài dù muốn cũng không thể nhập cảnh tới Nhật Bản. Nhưng trái lại, Hàn Quốc vẫn mở cửa nhập cảnh đối với sinh viên của nước ngoài trong đó có Việt Nam giúp cho các bạn có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc vẫn có thể du học bình thường mà không gặp khó khăn gì nhiều.

2. Có tới 28 trường thuộc danh sách TOP 1% của Hàn Quốc, giúp các bạn dễ dàng đỗ Visa
Như các bạn đã biết, các trường TOP 1% của Hàn Quốc là các trường có tỷ lệ sinh viên nước ngoài bỏ trốn dưới 1% và thường Đại sứ quán sẽ không gọi phỏng vấn nên tỷ lệ đỗ Visa rất cao. Trong năm 2021, Hàn Quốc có 28 trường thuộc danh sách TOP 1% và các trường đều tuyển sinh viên nước ngoài với điều kiện phù hợp, không quá cao nên cơ hội học tập tại Hàn Quốc của các bạn cũng sẽ đảm bảo nhiều hơn.

3. Điều kiện về chứng chỉ tiếng tại Việt Nam cũng bớt khó khăn hơn
Đối với những bạn tham gia chương trình học tiếng thì sẽ không yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện khác của trường mà mình phỏng vấn như: điểm GPA, độ tuổi, bằng cấp, thời gian tốt nghiệp, và đặc biệt là cần chứng minh tài chính.
Đối với những bạn tham gia trình Đại học, chương trình Cao đẳng thì sẽ có yêu cầu chứng chỉ tiếng tùy theo nhà trường, nếu bạn vào thẳng chuyên ngành Đại học D2-2 thì cần có Topik cấp 3 trở lên hoặc IELTS 5.5 (đối với chương trình du học Hàn Quốc 100% tiếng Anh), nhưng nên có topik 4 và IELTS 6.0 để có lợi thế.

 

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI EC GROUP?
Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học cho các bạn học sinh tại các vùng miền, EC Group luôn tự hảo khi nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ các em học sinh và gia đình học sinh. Mỗi một kỳ bay, EC Group luôn cố gắng giúp các em hoàn thành ước mơ du học một cách tốt nhất và trọn vẹn nhất.
EC Group nhận thấy rất nhiều bạn học sinh phải từ bỏ giấc mơ du học của mình vì các vấn đề như: độ tuổi, vùng miền, bằng cấp, phỏng vấn Đại sứ quán, tài chính gia đình,...nên EC mang đến cho các em học sinh của mình những chương trình Hàn Quốc đa dạng và phù hợp với nhiều em học sinh.
  • Các chương trình tuyển sinh lấy độ tuổi rộng, từ 18 - 28 tuổi giúp các bạn tuổi cao vẫn có thể du học Hàn Quốc.
  • Nhận các bạn tốt nghiệp THPT có điểm GPA từ 5.5 trở lên, các bạn học từ Trung tâm Giáo dục thường xuyên giờ đây cũng có thể đi du học Hàn Quốc
  • Các bạn khu vực miền Trung, các bạn trong khu vực bị Hàn Quốc hạn chế vẫn có thể đi du học Hàn Quốc và có thể lựa chọn nhiều trường, nhiều chuyên ngành chỉ cần trong gia đình bạn không có người lao động Bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
  • Nếu bạn lo lắng phỏng vấn Đại sứ quán dễ bị trượt Visa vậy thì đã có các chương trình du học visa thẳng từ EC Group hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chương trình du học Hàn Quốc thi Online cấp mã CODE Visa.
  • EC Group cũng nhận các bạn đã từng trượt Visa đi theo một số chương trình du học Hàn Quốc của công ty.
  • Chi phí du học Hàn Quốc của EC Group rất rẻ so với nhiều đơn vị khác, chỉ từ 6.700$. Các bạn cũng có thể đóng học phí từ 6 tháng - 1 năm.
Với những ưu điểm trên, còn chần chờ gì mà không đăng ký du học Hàn Quốc kỳ tháng 3 này tại EC Group ngay thôi.

Để đăng ký và nhận tư vấn các bạn có thể để lại thông tin qua những cách sau:
Hotline: 0339.660.116
Zalo: 0339.660.116
Page: Du Học EduCareer
Website: ecgroup.vn

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký