ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BẠN KÝ HỢP ĐỒNG DU HỌC TRONG THÁNG 6/2021

Cỡ chữ

Khi những chùm phượng vĩ nở rộ, những chú ve kêu rộn ràng là lúc kết thúc một năm học cũ để chuẩn bị bắt đầu một năm học mới đối với các bạn học sinh những cũng là khoảng thời gian khó quên nhất đối với các bạn lớp 12 - những bạn phải thi tốt nghiệp, những bạn phải thi đại học hay có cả những bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình một con đường mới nhiều chông gai thử thách hơn.

Thi đỗ trường Đại học mà mình yêu thích là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, tuy nhiên nếu không đỗ vào trường Đại học thì các em học sinh cũng đừng quá buồn và tuyệt vọng. Ngoài con đường Đại học trong nước, chúng ta còn rất nhiều lựa chọn khác như học một tấm bằng nghề hay lựa chọn một trường Đại học, Cao đẳng ở nước ngoài để đi du học.
Trước kia đi du học dường như là một con đường chỉ dành cho các bạn học thật giỏi và gia đình có đủ điều kiện kinh tế nhưng giờ đây, du học đã không còn quá xa lạ và bất cứ em học sinh nào cũng đều có thể đi du học. 

DU HỌC NHẬT BẢN - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA HÀNG TRĂM NGHÌN HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM TRONG NHIỀU NĂM QUA
Hàng năm, số lượng du học sinh Việt Nam theo học tại Nhật Bản đứng thứ 2 nơi đây, chỉ sau số lượng du học sinh Trung Quốc và vẫn đang ngày càng tăng lên rất nhanh chóng. 

Điều kiện du học Nhật Bản đơn giản, phù hợp với nhiều học sinh Việt Nam:
- Các trường tại Nhật Bản tuyển sinh 4 kỳ/năm: kỳ tháng 1, tháng 3, tháng 7, tháng 10
- Độ tuổi thích hợp nhất từ 18 - 28, tuy nhiên các bạn tới 30 tuổi vẫn có thể đi một số chương trình đặc biệt.
- Để đi du học Nhật Bản thì bạn cần tối thiểu có bằng tốt nghiệp THPT, học lực từ 5,0. Với các bạn có học bạ điểm xấu vẫn có thể đi du học Nhật Bản được nếu bạn có thêm các chứng chỉ tiếng, chứng chỉ nghề.
- Chính phủ Nhật Bản và các trường tại Nhật Bản cũng tạo nhiều chương trình học bổng, chương trình ưu đãi thu hút du học sinh tới Nhật Bản theo học và làm việc như: học bổng điều dưỡng, học bổng kỹ sư, học bổng nhà hàng, học bổng báo, học bổng lãnh đạo châu Á, các chương trình du học nợ phí,...

DU HỌC HÀN QUỐC - ĐẤT NƯỚC THƠ MỘNG VÀ LÀ NIỀM MƠ ƯỚC CỦA RẤT NHIỀU FAN K-POP
Với rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam, văn hóa Kpop có lẽ không có gì xa lạ. Chính nền văn hóa Hàn Quốc phát triển rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam như vậy giúp cho nhiều bạn trẻ có mong muốn đi du học Hàn Quốc để học tập, làm việc, tìm hiểu văn hóa cũng như đi du lịch và thưởng thức nền ẩm thực của Hàn Quốc.
Hàn Quốc có hơn 300 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng và được phân thành các trường TOP 1 (trường có tỷ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1%), trường TOP 2 (trường có tỷ lệ sinh viên bỏ trốn trên 1% và dưới 10%), các trường TOP 3 và các trường nghề.
Do tình trạng sinh viên Việt Nam tại một số địa phương bỏ trốn nhiều khi đi du học Hàn Quốc nên điều kiện đi du học Hàn Quốc qua các năm càng khắt khe và phức tạp hơn.

Để ứng tuyển du học Hàn Quốc bạn cần đạt các điều kiện sau:
- Độ tuổi từ 18 - 25 là độ tuổi phù hợp nhất để đi du học, tuy nhiên các bạn tới 30 tuổi vẫn có thể theo học tại Hàn Quốc thông qua các chương trình nghề hoặc trao đổi sinh viên
- Thời gian nhập học vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12
- Yêu cầu cần tốt nghiệp THPT, điểm GPA từ 5.0 trở lên
- Tùy theo từng trường mà sinh viên lựa chọn, các em có thể không cần phỏng vấn Đại sứ quán hoặc phải phỏng vấn Đại sứ quán.

DU HỌC TRUNG QUỐC - ĐẤT NƯỚC TỈ DÂN VÀ NHIỀU THẮNG CẢNH ĐẸP NỔI TIẾNG
Chất lượng giáo dục tại Trung Quốc được công nhận là đẳng cấp thế giới, với rất nhiều chương trình mở rộng quan hệ hợp tác giữa các trường ở Trung Quốc với các quốc gia khác tạo cơ hội cho sinh viên có thể đến học tập và phát triển.
Trước đây, du học sinh theo học tại Trung Quốc chủ yếu qua các chương trình học bổng và tự túc nhưng hiện nay có thêm chương trình mới độc quyền của #ECGroup đó là chương trình nghề vừa học vừa thực hành hưởng lương.
Học bổng du học Trung Quốc. Nếu tìm hiểu về du học Trung Quốc các em có thể thấy Trung Quốc có rất nhiều loại học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, khuyến khích du học sinh theo học tại Trung Quốc như: học bổng Chính phủ, học bổng Tỉnh, học bổng Khổng Tử, học bổng Trường, học bổng Một vành đai - Một con đường, học bổng Con đường tơ lụa, học bổng tiếng Trung. Hàng năm có rất nhiều suất học bổng được trao thu hút được rất nhiều sinh viên Việt Nam theo học tại Trung Quốc. Tuy nhiên, số lượng học bổng mỗi năm đều có hạn nên không thể đáp ứng hết các nguyên vọng theo học của du học sinh Việt Nam.
Du học nghề Trung Quốc vừa học vừa thực hành hưởng lương là một chương trình mới được EC Group liên kết trực tiếp với các trường tại khu vực Quảng Tây, Trung Quốc giúp sinh viên theo học vừa được học các kiến thức tiên tiến vừa được thực hành nhận lương, trang trải chi phí sinh hoạt và học phí.

Để ứng tuyển chương trình du học nghề Trung Quốc, các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:
- Độ tuổi từ 18 - 33 tuổi, trên 33 tuổi yêu cầu gửi hồ sơ trước để trường xét
- Tốt nghiệp THPT hoặc Trung tâm GDTX, điểm GPA từ 5.0
- Sức khỏe tốt
Ưu điểm khi du học nghề Trung Quốc:
- Không yêu cầu chứng minh tài chính
- Không yêu cầu điều kiện chứng chỉ tiếng Trung tại Việt Nam
- Được thực hành hưởng lương từ 4 - 5 tháng/học kỳ
- Xuất cảnh sau 3 tuần nộp hồ sơ đăng ký
- Cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp và hưởng lương trung bình từ 40 triệu trở lên
- Sau 3 năm học nhận được bằng Cao đẳng có giá trị Quốc tế
- Được học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu
- Dễ dàng gia hạn Visa làm việc lâu dài

DU HỌC ĐÀI LOAN - 1 TRONG 4 CON RỒNG KINH TẾ CỦA CHÂU Á
Cùng với Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc, Đài Loan là một trong những nước có nền kinh tế hàng đầu của Châu Á. Đến với Đài Loan các em sinh viên sẽ được theo học tại một môi trường chất lượng chuẩn quốc tế, văn hóa xã hội tốt đẹp, tỷ lệ tội phạm cực thấp (chỉ sau Nhật Bản), không khí trong lành và rất nhiều cảnh đẹp.

Đài Loan cũng có rất nhiều học bổng hấp dẫn thu hút sinh viên quốc tế theo học tại đây. Một số trường đại học hàng đầu của Đài Loan có thể kể đến như: ĐH Quốc gia Đài Loan, ĐH Giao thông Đài Loan, ĐH Thanh Hoa Đài Loan, ĐH Quốc gia Thành Công, ĐH Sư phạm Quốc gia Đài Loan, ĐH Quốc Lập Trung Ương,...
Điểm thú vị nhất khi du học Đài Loan đó là ngôn ngữ của Đài Loan là ngôn ngữ phồn thể, nếu như các em học được ngôn ngữ của Đài Loan thì chắc chắn các em có thể hiểu được ngôn ngữ giản thể của Trung Quốc. Và có lẻ điểm thú vị nhất chính là những bạn học tốt ngôn ngữ phồn thể thì hoàn toàn có thể đọc được các văn kiện, ghi chép trong vòng 2000 năm của Trung Hoa.
Điều kiện nhận học bổng Đài Loan:
- Độ tuổi du học từ 18 - 28 tuổi
- Có bằng tốt nghiệp THPT trở lên, GPA từ 5.0
- Có chứng chỉ tiếng TOCFL 1 hoặc chứng chỉ TOEIC từ 400

DU HỌC ĐỨC - ĐẤT NƯỚC HÀNG ĐẦU VỀ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC KỸ THUẬT
Nước Đức được mệnh danh là thiên đường giáo dục đại học bởi tại đây, các em sẽ tìm thấy nhiều trường đại học được xếp hạng cao trên toàn thế giới với vô số khóa học để lựa chọn, bằng cấp có giá trị toàn cầu. Trong những năm gần đây, du học nghề Đức dần trở lên phổ biến hơn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Có một số ngành nghề đang thiếu lao động của Đức như ngành điều dưỡng, cơ khí, kỹ sư, nhà hàng - khách sạn.

Ưu điểm khi du học Đức đó là:
- Miễn 100% học phí học chuyên ngành tại Đức và đôi khi một số trường miễn cả học phí học tiếng cho sinh viên theo học.
- Hàng tháng được nhận trợ cấp từ chính phủ Đức
- Có thể đi làm thêm, tăng thêm thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt khi đi du học
- Hưởng mọi quyền lợi giống như công dân Đức
- Cơ hội được làm việc và định cư lâu dài tại Đức

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT TẠI EC GROUP TRONG THÁNG 6/2021

Khi đăng ký các chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Trung Quốc - Đài Loan - Đức trong tháng 6 tại các cổng đăng ký thông tin chính thức của EC Group các em học sinh sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn trị già tới 15 triệu đồng.
1. Trụ sở chính: Lô BT 36 đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế, Hà Nội
2. Hotline: 0339.660.116
3. Website: ecgroup.vn
4. Page: Du Học EduCareer
5. Link đăng ký: https://forms.gle/TpBLCASu2fKqZJSV8


Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký