ƯU ĐÃI MÙA DỊCH CÙNG DU HỌC HÀN QUỐC TRỌN GÓI 140 TRIỆU TẠI EC GROUP

Cỡ chữ

Sau khi tốt nghiệp THPT bạn còn lo lắng và phân vân chưa biết nên định hướng tương lai ra sao thì tìm hiểu ngay chương trình COMBO ƯU ĐÃI MÙA DỊCH CÙNG DU HỌC HÀN QUỐC TRỌN GÓI 140 TRIỆU TẠI EC GROUP.
Đây là chương trình ưu đãi DUY NHẤT khi đăng ký du học Hàn Quốc trong tháng 8 tại EC Group!

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 8 DU HỌC HÀN QUỐC
► Thời gian áp dụng: từ ngày 10/08 - 25/08
► Đối tượng áp dụng: các em học sinh tốt nghiệp THPT năm 2021
► Chương trình áp dụng: các trường thuộc trường TOP 3 Hàn Quốc
► Ưu đãi chương trình: 

- Chi phí trọn gói du học Hàn Quốc chỉ 140 triệu đồng
- 10 Combo ưu đãi trị giá 15 triệu đồng dành cho các bạn học sinh đăng ký sớm nhất.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT
1. Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu Châu Á và trên thế giới

Từ xưa, Hàn Quốc đã rất coi trọng giáo dục và trọng dụng người tài và cho đến nay, nền giáo dục Hàn Quốc vẫn rất được chính phủ Hàn Quốc chú trọng đầu tư phát triển. Với chất lượng giáo dục tốt, đi sâu vào phát triển nhân cách và kỹ năng, Hàn Quốc đã và đang rất thành công với những thành tựu trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ, văn hóa – xã hội. Sự phát triển mạnh mẽ của Hàn Quốc chính là minh chứng rõ rệt cho nền giáo dục chất lượng cao.
Hiện nay, Hàn Quốc có hơn 400 Học viện, trường Đại học, Cao đẳng với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ học vấn từ bậc tiến sỹ trở lên, Hàn Quốc đang là điểm sáng cho nền giáo dục toàn cầu. Hầu hết sinh viên sang Hàn Quốc du học đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ.

Việc quan tâm, coi trọng về giáo dục đã đưa Hàn Quốc lên đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới (theo đánh giá năm 2012). Bảng xếp hạng dựa trên kết quả của hàng loạt các cuộc thi quốc tế và nhiều thước đo nền giáo dục…Trong những năm gần đây, Hàn Quốc cũng liên tục có mặt ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng phát triển giáo dục các nước.
2. Điều kiện tuyển sinh viên du học dễ dàng giúp các bạn tốt nghiệp THPT có nhiều lựa chọn hơn so với học Đại học trong nước
Để được học tại một trường Đại học tốt ở Việt Nam thì các bạn học sinh cần phải có: Điểm học bạ tốt đối với các bạn xét Đại học, Điểm thi Đại học cao đối với các bạn thi tuyển và cần có khả năng nhanh nhạy để lựa chọn những chuyên ngành phù hợp với mong muốn và mức điểm của mình. Đối với các bạn có mức điểm trung bình hoặc khá thì đăng ký ứng tuyển vào các trường Đại học ở Việt Nam sẽ khó nắm chắc được khả năng đỗ trường trong tay.
Tuy nhiên khi đi du học thì khác. Bạn vẫn có thể lựa chọn được một trường Đại học tốt ở Hàn Quốc để theo học miễn là bạn đáp ứng được các điều kiện đầu vào của trường mà thường thì điều kiện tuyển sinh đối với sinh viên nước ngoài không quá cao. Các trường Hàn Quốc xét tuyển đầu vào chủ yếu thông qua học bạ cấp 3, chỉ cần điểm học bạ 3 năm cấp 3 đạt trung bình từ 6.0 trở lên bạn đã có thể theo học tại một trường Đại học hoặc Cao đẳng của Hàn Quốc mà không cần lo lắng về chất lượng giảng dạy ở đây.
3. 18 tuổi là độ tuổi tốt nhất để đi du học
Vì sao EC Group lại chia sẻ rằng 18 tuổi là độ tuổi tốt nhất để đi du học? Bởi vì:

- Các trường tại Hàn Quốc luôn ưu tiên cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT được học tiếp theo đúng lộ trình học tập bình thường. Vậy nên, chỉ cần hồ sơ của các bạn vừa tốt nghiệp THPT các trường của Hàn Quốc đã dành cho bạn 1 điểm cộng để nhận sinh viên.
- Thời điểm tốt nhất để học thứ ngôn ngữ mới mà không ảnh hưởng đến những môn học khác của bạn. Khi theo học Đại học, Cao đẳng thì những kiến thức cũ từ THPT hay THCS của các bạn sẽ có ít nhất là 80% không sử dụng đến trong các môn học, bạn sẽ phải bắt đầu học những kiến thức mới hoàn toàn. Vì vậy khi học ngôn ngữ mới sẽ không gây ảnh hưởng lớn đến các môn học khác của bạn và khi bạn vừa tốt nghiệp THPT xong thì khả năng học tiếng của bạn cũng sẽ nhanh nhạy hơn so với các bạn có độ tuổi lớn hơn.
- Độ tuổi phù hợp để các bạn tìm hiểu, trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới. Thay vì chỉ ở tại Việt Nam và mơ ước một ngày nào đó được ra nước ngoài thì khi du học Hàn Quốc các bạn sẽ được tìm hiểu về một văn hóa mới, được mở mang tầm mắt đến môi trường tân tiến hơn, là trưởng thành và mạnh mẽ hơn sau những khó khăn gặp phải. 
Và một điều EduCareer nghĩ rằng sau 2 - 4 năm học và trải nghiệm tại Hàn Quốc, các bạn học sinh sẽ thấy đó là một sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai của bản thân mình.

ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC TẠI EC GROUP BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

  • Được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tìm trường phù hợp với nhu cầu của bản thân

  • Đa dạng các chương trình du học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong muốn của học sinh

  • Chi phí du học phù hợp với đại đa số các gia đình ở Việt Nam

  • Hệ thống đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chí tuyển sinh của các trường Hàn Quốc

  • Hỗ trợ hồ sơ, giấy tờ giúp học sinh hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chính xác

  • Có cộng đồng du học sinh của công ty tại Hàn Quốc giúp đỡ các bạn du học sinh mới khi nhập học

  • Đăng ký du học Hàn Quốc ngay trong tháng 8 để nhận những COMBO ƯU ĐÃI LỚN chỉ có tại EC Group: Chi phí du học trọn gói chỉ 140 triệu đồng, Giảm chi phí xử lý hồ sơ, Hỗ trợ chi phí vé máy bay, Miễn phí ký túc xá,...

Nếu như các quý phụ huynh và các em học sinh có câu hỏi thắc mắc hay muốn đăng ký ngay chương trình du học Hàn Quốc tại EC Group hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0339.660.116
Page: Du Học EduCareer
Trụ sở chính: Lô BT 36 đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký