Hotline: 0815775566

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC CÙNG EC GROUP

Cỡ chữ
  • Sinh viên sẽ được tư vấn, cung cấp các khóa học miễn phí về định hướng du học, hướng nghiệp, hội nhập văn hóa, phương pháp học tập và các kỹ năng mềm trước khi đi du học để có thể hòa nhập với môi trường mới, có sự tự tin vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được mục tiêu trên con đường du học.

  • Được hỗ trợ học tập và luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung.

  • Sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được tham gia các sự kiện, hội thảo du học… để có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện Giáo dục & Đào tạo, được cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ về khóa học, ngành học và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). Bạn sẽ có những quyết định thông minh, chính xác nhất về việc du học của mình.

  • EC Group sẽ kết hợp với các trường đối tác tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) chịu trách nhiệm tổ chức đón du học sinh tại sân bay, sắp xếp nơi ăn ở, hướng dẫn mua bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng, đi lại, tìm việc làm thêm… ở nước bạn.

  • EC Group đã có hệ thống văn phòng đại diện tại các thành phố lớn nhất chấu Á: Nam Ninh, Quế Lâm, Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka, Seoul, Busan, Daegu, Đài Bắc… Trong thời gian du học, sinh viên sẽ được hỗ trợ toàn diện trong quá trình học tập, sinh hoạt và làm việc.

  • EC Group sẽ phối hợp cùng nhà trường thường xuyên thông báo kết quả học tập cho phụ huynh học sinh, đồng thời làm cầu nối giữa gia đình và nhà trường.

  • Người thân của du học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục visa thăm thân nhân.

1
27/04/2024
1 lượt xem
1
27/04/2024
34 lượt xem

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn muốn làm việc ở khu vực nào *

Bạn muốn làm lĩnh vực nào

Yêu cầu

Đăng ký