VINH DỰ ĐÓN TIẾP ÔNG KIM YOUNG CHUL VỀ THĂM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN CỦA EC GROUP

Cỡ chữ

VINH DỰ ĐÓN TIẾP ÔNG KIM YOUNG CHUL VỀ THĂM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN CỦA EC GROUP
 


Ngày 26/06/2022 vừa qua, EC Group rất vinh dự khi chào đón ông Kim Young Chul là Nghị sĩ, Giáo sư đồng thời là Chủ tịch một doanh nghiệp Hàn Quốc về thăm trung tâm đào tạo tiếng Hàn của EC Group.

Trong buổi làm việc, ông Kim Young Chul đã có dịp chia sẻ về thực trạng của các du học sinh và lao động Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Và ông cũng giới thiệu thêm nhiều thông tin mới về chương trình du học chuyển đổi visa E7 cùng với những cam kết về chính sách hỗ trợ học viên như miễn phí kí túc xá, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm và cam kết mức lương nhận được theo đúng thỏa thuận.
 


Qua buổi gặp mặt và làm việc, ông Kim đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với công ty, mong có thể giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam được sang Hàn Quốc học tập và làm việc. Và ông cũng đã đưa ra một số yêu cầu đối với học viên khi tham gia chương trình để được xuất cảnh đúng thời hạn thì trước hết cần phải học tốt tiếng.

 

 

Nhân dịp này, Chủ tịch EC Group ông Nguyễn Bá Tưởng cũng dặn dò học viên thực hiện đúng lộ trình học tập và thực hiện đúng nội quy trong môi trường đào tạo, học tập để đạt được kết quả tốt nhất.
 


Ông Nguyễn Bá Tưởng (Chủ tịch EC Group) và ông Lê Văn Công (TGĐ EC Group) đại diện công ty trao hoa và gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Kim Young Chul đã dành thời gian tới thăm trung tâm đào tạo và chia sẻ những thông tin bổ ích cho học viên tại đây.
 

 


Qua buổi làm việc học viên cũng có cơ hội chia sẻ về chất lượng đào tạo của trung tâm với ông Kim và hứa sẽ hoàn thành đúng lộ trình để có thể sang Hàn Quốc học tập và làm việc.

------------------------------------------------
Để được tư vấn và tìm hiểu chi tiết các thông tin tuyển sinh du học mới nhất, học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh có thể liên hệ với EC Group qua những kênh sau:
TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ EC GROUP
Hotline: 0339.660.116
Website: www.ecgroup.vn
Page: Du Học EC Group
Trụ sở chính: Lô BT 36, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký